Tính năng mới của Gunny gặp lỗi ngay khi vừa ra mắt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/05/2013 01:57 PM

Gunny Online
26/04/2009 NCB: Trung Quốc NPH:

Chúc Phúc Thần Gà là tính năng mới xuất hiện trong thế giới Gunny.

Chúc Phúc Thần Gà là tính năng mới được cập nhật trong thế giới Gunny. Nói một cách đơn giản thì người chơi sẽ bỏ ra một số tiền nhất định (tùy vào thời gian sử dụng) để đổi lại tính năng VIP với vô vàn sự hỗ trợ “miễn phí”. 

Cụ thể, với Chúc Phúc Thần Gà thì bạn sẽ được sử dụng tính năng tăng tốc tự động trong mê cung miễn phí, mở phó bản Boss ải cuối một số lần miễn phí, tăng điểm thuộc tính cơ bản của nhân vật, dùng rơm cứu giúp tăng thêm mỗi ngày, nhận thú nuôi và mỗi ngày được tạo mới miễn phí vài lần (tất cả đều là hoạt động mất tiền trước khi xuất hiện gói Chúc Phúc Thần Gà).

Tính năng mới của Gunny gặp lỗi ngay khi vừa ra mắt 1
Các hỗ trợ tuyệt vời của gói Chúc Phúc Thần Gà.

Trước đây, không nhiều game thủ Gunny sẵn sàng bỏ tiền để dùng các tính năng hỗ trợ kể trên, nhưng khi Chúc Phúc Thần Gà xuất hiện thì mọi chuyện đã thay đổi. Một số người chơi đã ngay lập tức nạp tiền để có thể sở hữu cho mình gói hỗ trợ hấp dẫn, và cũng từ đây một vài vấn đề bất cập xảy ra.

Cụ thể, một vài người chơi đăng đàn phản ánh rằng họ đã mua gói Chúc Phúc Thần Gà và sử dụng nó để nhận được gói hỗ trợ. Tuy nhiên, khi đi vào Mê Cung nhấn vào tăng tốc (một tính năng được sử dụng miễn phí khi sở hữu gói chúc phúc) thì vẫn bị trừ xu như thường (tiền nạp thẻ). Chia sẻ về vấn đề này game thủ Dê Thánh nói:

“Sáng nay 17/5/2013 tôi có mở gói Chúc Phúc Thần Gà 6 tháng và đi vào mê cung. Bắt đầu ấn vào ‘Tăng Tốc’ thì hệ thống báo ‘Tăng Tốc tự động trong mê cung miễn phí’. Tôi chọn đồng ý nhưng hệ thống lại trừ xu của tôi… Vậy là thế nào hả ban điều hành game? Đề nghị kiểm tra và sớm khắc phục nhé”.

Tính năng mới của Gunny gặp lỗi ngay khi vừa ra mắt 2

Theo ghi nhận của chúng tôi, không phải một mà có khá nhiều game thủ đã  gặp những rắc rối khác nhau về gói Chúc Phúc Thần Gà của NPH game. Hi vọng rằng những lỗi như vậy sẽ sớm được khắc phục và không còn tái xuất hiện trong thế giới Gunny nữa.