Tin đồn Trung Á Chi Quang được chào hàng về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/01/2014 02:00 PM

Trung Á Chi Quang là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty W.A.S.D Games.

Trung Á Chi Quang là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty W.A.S.D Games. Đội ngũ phát triển trò chơi bao gồm có sự hợp tác của nhiều nhà mỹ thuật nổi danh Hàn Quốc, tạo nên 1 thế giới có bối cảnh Tây Phương thần bí với phong cách Q-style tươi sáng và đầy màu sắc.
 
Trung Á Chi Quang Trailer

Trò chơi có phong cách chiến đấu cuộn cảnh màn hình ngang với tiết tấu nhanh, kỹ năng nhân vật hoành tráng và bắt mắt, hệ thống combo liên kích hấp dẫn. Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 3 lớp là Ma Pháp Sư, Mãnh Chiến Sĩ và Liệp Hiệp, mỗi nghề nghiệp sẽ có hệ thống trang bị, kỹ năng, và thao tác combo khác nhau.

 Tin đồn Trung Á Chi Quang được chào hàng về Việt Nam 1

Nội dung gameplay của Trung Á Chi Quang hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những phụ bản được thiết kế độc đáo, nhiều loại quái vật đa dạng và thử thách, các hình thức PVP đa dạng, hệ thống talent và phù văn đặc sắc để tạo nên nét hấp dẫn riêng của trò chơi.

 Tin đồn Trung Á Chi Quang được chào hàng về Việt Nam 2

Thời gian gần đây có xuất hiện tin đồn rằng sản phẩm này đang tìm đường đến Việt Nam, tuy nhiên theo tìm hiểu của chúng tôi thì đây chỉ là thông tin thất thiệt bởi Trung Á Chi Quang mới chỉ hứa hẹn sẽ ra mắt tại quê nhà Trung Quốc trong năm 2014 và thậm chí còn chưa công bố trang chủ.

Tin đồn Trung Á Chi Quang được chào hàng về Việt Nam 3

Tin đồn Trung Á Chi Quang được chào hàng về Việt Nam 4