Tin buồn: Đào Viên về Việt Nam bị hoãn vô thời hạn

Rogue Knight  - Theo PLXH | 10/10/2014 03:41 PM

Theo thông tin mới nhận thì dự án Đào Viên tại Việt Nam hiện tại đang bị hoãn lại vô thời hạn và có thể chỉ được khởi động lại vào cuối năm nay.

Vào hồi đầu năm nay, game online đồ họa 3D hết sức hấp dẫn Đào Viên được NPH Asiasoft quyết định mua về Việt Nam. Và ngay lập tức trò chơi này đã thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ nước nhà. Tuy nhiên, cho tới tận thời điểm hiện tại thì tựa game vẫn chưa thể xuất hiện, mặc dù được hứa hẹn mở cửa vào quý 4 năm nay.

Tin buồn: Đào Viên về Việt Nam bị hoãn vô thời hạn

Theo thông tin mới nhận từ phía đại diện NPH thì hiện tại dự án Đào Viên tại Việt Nam hiện tại đang bị hoãn lại vô thời hạn. Mặc dù tất cả các công đoạn chuẩn bị như server, dịch thuật nội dung đều đã gần như hoàn tất song trò chơi đã buộc phải dừng bước để nhường cho một số game trọng điểm khác.

Game 3D hấp dẫn Đào Viên bất ngờ tiết lộ ảnh Việt hóa 1

Hình ảnh Việt hóa của Đào Viên đã xuất hiện song game chưa biết bao giờ mới mở cửa.

Dự kiến, sớm nhất thì vào khoảng cuối năm nay, Đào Viên mới được khởi động trở lại để lên kế hoạch phát hành tại Việt Nam. Như vậy đây là tin buồn đối với game thủ nước ta yêu thích kiểu chơi đánh theo lượt hấp dân của sản phẩm này, mọi người sẽ phải chờ thêm một thời gian kha khá lâu nữa.

Tin buồn: Đào Viên về Việt Nam bị hoãn vô thời hạn

Nếu như bạn chưa biết, Đào Viên là một game online 3D được đầu tư rất công phu của công ty Playcool trực thuộc ChangYou, họ đã bỏ ra 3 năm công sức và khoản tiền đầu tư bỏ ra lên tới 30 triệu USD để làm ra một sản phẩm next-gen cho thể loại MMORPG chiến đấu theo lượt. Vận dụng sức mạnh tiên tiến bởi công nghệ làm game hàng đầu hiện nay là Unreal Engine 3 trong toàn bộ quá trình phát triển đã mang lại những hình ảnh tuyệt vời, hỗ trợ độ phân giải HD 1080P sắc nét và màu sắc.

Tin buồn: Đào Viên về Việt Nam bị hoãn vô thời hạn

Gameplay của Đào Viên sử dụng hệ thống chiến đấu ATB (Active Time Battle), đưa khái niệm thời gian thực vào thể loại đánh theo lượt, phá bỏ đi việc phải chờ đợi quá lâu, đẩy nhanh nhịp độ trận đấu, kết hợp với nhiều cách chơi mới mẻ, hệ thống triệu hồi giống như trong series kinh điển Final Fantasy, ngoài ra còn có cả hệ thống QTE (Quick Time Event) trong giao chiến, mang lại cho người một trải nghiệm sảng khoái, hấp dẫn vô cùng.

Tin buồn: Đào Viên về Việt Nam bị hoãn vô thời hạn

Hệ thống nghề nghiệp trong Đào Viên rất da dạng, mọi người chơi khi mới vào game sẽ đều có nghề nghiệp ban đầu là Nông Dân. Chúng ta biết rằng trong lịch sử có rất nhiều các vị anh hùng huyền thoại đều có xuất thân là các lão bách tính bình thường, hằng ngày đều chăm chỉ làm nông kiếm sống nhưng khi đất nước có nguy nan, gặp nạn sẽ vùng dậy đấu tranh bảo vệ đất nước.

>> Top game online hấp dẫn cho game thủ Việt ưa thích phép thuật