Tìm hiểu thêm về Võ Thần đang được chào hàng về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/04/2013 02:00 PM

 
  thích
Về hệ thống nhân vật thì Võ Thần sẽ cho người chơi lựa chọn 1 trong 6 lớp nhân vật chính gồm có Bá Vương, Hồng Nhan, Kiếm Hiệp, Kỳ Môn, Phi Vũ và Mãnh Sĩ.
 
Võ Thần Gameplay
 
Bá Vương có sở trường dụng thương, có lượng máu cao cùng với những kỹ năng gây choáng hiệu quả, ngoài ra còn có khả năng chiến đấu trên ngựa phi phàm không ai sánh kịp, mang vai trò chiến binh trong party. Kiếm Hiệp sử dụng kiếm làm vũ khí chính, người có thân pháp nhanh nhẹn nhất, giỏi né tránh với những kỹ năng ám sát và ẩn thân, họ đóng vai trò là các sát thủ trong đội ngũ.
 
Tìm hiểu thêm về Võ Thần đang được chào hàng về Việt Nam 1
 
Kỳ Môn sử dụng trượng, tinh thông mọi loại pháp thuật, có hiểu biết sâu rộng về thời thế, sở trường của họ là tấn công pháp thuật từ xa, gây sát thương mạnh nhất trong các lớp nhân vật, mang vai trò là người rút máu kẻ địch trong đội ngũ. Phi Vũ sử dụng cung tiễn, chuyên công kích kẻ địch từ xa, gây yếu tố bất ngờ, lớp nhân vật này còn có những kỹ năng tăng tốc làm họ di chuyển tự do trên chiến trường, có vai trò xạ thủ tầm xa trong đội.
 
Tìm hiểu thêm về Võ Thần đang được chào hàng về Việt Nam 2
 
Hồng Nhan sở trường sử dụng quạt làm vũ khí, có năng lực triệu hồi quái vật và những kỹ năng điều khiển, hồi phục và bổ trợ cực mạnh, họ đóng vai trò làm một y tá hỗ trợ đồng đội trong party, đặc biệt lớp nhân vật này chỉ có thể lựa chọn giới tính nữ. Mãnh Sĩ là một nhân vật có tầm vóc to lớn, sức khỏe phi thường, sử dụng song chùy làm vũ khí, nhiều máu và có những kỹ năng chiến thuật đặc biệt, họ có vai trò điều khiển chiến trận trong đội.
 
Tìm hiểu thêm về Võ Thần đang được chào hàng về Việt Nam 3
 
Hệ thống trang bị trong Võ Thần rất phong phú với hàng nghìn món khác nhau để người chơi sử dụng và sưu tập. Trang bị được chia ra làm bốn hạng mục chính là vũ khí, giáp trụ, trang sức và y phục. Người chơi có thể thu thập được các trang bị thông qua chiến đấu, diệt quái, mua từ NPC trong game, ngoại trừ y phục chỉ có thể mua được từ hệ thống cash-shop. Ngoài ra, game thủ còn có thể cường hóa trang bị, tinh chế... để gia tăng thêm sức mạnh cho nhân vật.
 
Tìm hiểu thêm về Võ Thần đang được chào hàng về Việt Nam 4
 
Các tính năng xã hội trong Võ Thần cũng rất phong phú như kết đôi, nhận đồ đệ, làm thù nhân... Người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng đặc biệt, danh vọng và địa vị xã hội thông qua các mối quan hệ trong trò chơi.
 
Ngoài việc mua vật phẩm thông qua NPC thì người chơi cũng có thể thu thập nhiên liệu rồi tự chế tạo ra những item, trang bị mạnh mẽ cho nhân vật thông qua hệ thống kỹ năng sống chân thực và thú vị. Những kỹ năng này đa dạng bao gồm hái dược thảo, đào mỏ, xây dựng, nấu ăn, pha trà, tinh chế thuốc...
 
Tìm hiểu thêm về Võ Thần đang được chào hàng về Việt Nam 5
 
Ngoài ra thì Võ Thần còn những hệ thống thú vị khác như tọa kỵ đặc biệt, hệ thống kinh tế với khả năng giao dịch, dựng cửa hàng... Nếu các bạn chưa biết thì Võ Thần là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG đề tài lịch sử được phát triển độc lập và vận hành bởi công ty Wushen. Bối cảnh chính của trò chơi được dựa trên giai đoạn lịch sử quan trọng, chuyển giao triều đại từ cuối nhà Tùy (năm 581 - 618) cho đến đầu đời nhà Đường (năm 618 - 907).
 
Tìm hiểu thêm về Võ Thần đang được chào hàng về Việt Nam 6

Tìm hiểu thêm về Võ Thần đang được chào hàng về Việt Nam 7

Tìm hiểu thêm về Võ Thần đang được chào hàng về Việt Nam 8

Tìm hiểu thêm về Võ Thần đang được chào hàng về Việt Nam 9

Tìm hiểu thêm về Võ Thần đang được chào hàng về Việt Nam 10

Tìm hiểu thêm về Võ Thần đang được chào hàng về Việt Nam 11