Tìm hiểu thêm về tựa game Phong Thần Vô Song sắp về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/06/2013 04:30 PM

 
  thích
Phong Thần Vô Song là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG được phát triển bởi Flash 11 dưới lá cờ của công ty Joyegame. Trò chơi lấy nguyên tố kỳ ảo, tu tiên để xây dựng nên bối cảnh chính, đồ họa trong game tinh tế, đa dạng công với một hệ thống nghề nghiệp rõ ràng, đặc sắc kết hợp với gameplay phong phú nhằm mang lại cho game thủ một cảm nhận mới về webgame.
 
 Phong Thần Vô Song Gameplay
 
Hệ thống nghề nghiệp trong game được chia ra làm 3 hệ bao gồm chiến sĩ, cung thủ và thuật sĩ, mỗi hệ sẽ có 2 nghề nghiệp riêng biệt là Võ Tôn và Đấu Thần thuộc hệ chiến sĩ, Thiên Hành và Thần Ngự thuộc hệ cung thủ, Dị Nhân và Hiền Giả thuộc hệ thuật sĩ.
 
Tìm hiểu thêm về tựa game Phong Thần Vô Song sắp về Việt Nam 1

Võ Tôn là nghề nghiệp có lực phòng ngự mạnh nhất trong game, thêm vào có là các kỹ năng cận chiến vật lý ở diện rộng rất lợi hại. Họ là những bức tường thành vững trãi và luôn đi tiên phong trong những trận chiến cam go. Đấu Thần là nghề nghiệp có lực tấn công cận chiến vật lý mạnh nhất, thêm vào đó là năng lực bộc kích mạnh, có thể tiêu diệt kẻ địch chỉ sau 1 đòn đánh. Họ là những nhân vật rất nguy hiểm khi PvP 1vs1 với những kỹ năng đơn thể mạnh mẽ.

 Tìm hiểu thêm về tựa game Phong Thần Vô Song sắp về Việt Nam 2

Tìm hiểu thêm về tựa game Phong Thần Vô Song sắp về Việt Nam 3

Thiên Hành là nghề nghiệp có lực tấn công vật lý từ xa mạnh nhất, thiên về tấn công đơn thể, có khả năng giảm lực phòng thủ của kẻ địch, vào lúc nguy hiểm họ còn có thể giả chết để qua mắt địch thủ. Thần Ngự là nghề nghiệp có lực công kích quần thể vật lý từ xa mạnh nhất, có thể sử dụng các loại thần chú để gây sát thương cho mục tiêu, đồng thời nắm giữ năng lực sát thương phản xạ.

 Tìm hiểu thêm về tựa game Phong Thần Vô Song sắp về Việt Nam 4

Tìm hiểu thêm về tựa game Phong Thần Vô Song sắp về Việt Nam 5

Dị Nhân là nghề nghiệp có lực công kích quần thể pháp thuật từ xa mạnh nhất, có năng lực di chuyển lợi hại, trong chớp mắt đã biến ra nơi khác, rất khó để phán đoán hành tung của họ. Hiền Giả là nghề nghiệp có lực công kích đơn thể pháp thuật từ xa mạnh nhất, đồng thời họ còn biết pháp thuật trị liệu và phòng vệ ngăn cản lực sát thương của đối phương.

 Tìm hiểu thêm về tựa game Phong Thần Vô Song sắp về Việt Nam 6

Tìm hiểu thêm về tựa game Phong Thần Vô Song sắp về Việt Nam 7

Hệ thống tầm bảo trong Phong Thần Vô Song sẽ giúp người chơi kiếm được các vật phẩm và đạo cụ cấp cao. Hệ thống này được phân ra làm 3 môi trường khác nhau bao gồm địa tiên, thiên tiên và kim tiên, mỗi môi trường sẽ giúp người chơi kiếm được những loại vật phẩm quý hiếm khác nhau, trong đó thấp nhất là ở địa tiên và cao nhất là kim tiên, tuy nhiên độ quý hiếm càng cao, càng có giá trị thì chúng sẽ có tỷ lệ tìm kiếm càng thấp.
 
Tìm hiểu thêm về tựa game Phong Thần Vô Song sắp về Việt Nam 8

Hệ thống tọa kỵ ở đây không chỉ đơn thuần là tăng tốc độ di chuyển và làm người chơi thêm ngầu, chúng sẽ có các trang bị riêng biệt và gia tăng thêm lực chiến đấu cho chủ nhân. Khi đạt đủ điều kiện cần thiết chúng còn có thể tiến hóa thành cấp cao hơn.
 
Tìm hiểu thêm về tựa game Phong Thần Vô Song sắp về Việt Nam 9

Đặc biệt hệ thống linh thú sẽ trở giúp người chơi có những người bạn đồng hành và hết mực trung thành, mỗi linh thú sẽ có các đặc điểm, cũng như thuộc tính kỹ năng khác nhau. Người chơi sẽ cần nuôi dưỡng linh thú để biến chúng thành các trợ thủ đắc lực chiến đấu, trợ giúp và gia tăng sức mạnh cho mình.
 
Tìm hiểu thêm về tựa game Phong Thần Vô Song sắp về Việt Nam 10

Giống như với nhiều webgame trên thị trường hiện nay thì Phong Thần Vô Song cũng sẽ có một hệ thống auto, giúp game thủ treo máy một cách tiện ích và có thể tự do điều chỉnh chi tiết theo ý mình, khi đạt cấp 10 thì người chơi có thể sử dụng hệ thống này.
 
Ngoài ra thì Phong Thần Vô Song sẽ còn nhiều hệ thống hấp dẫn khác như tinh luyện, khảm nạm cho trang bị, hệ thống tu hành, hệ thống nạp VIP cho những game thủ có tiền cùng nhiều hoạt động phụ bản hàng ngày độc đáo khác.

Tìm hiểu thêm về tựa game Phong Thần Vô Song sắp về Việt Nam 11

Tìm hiểu thêm về tựa game Phong Thần Vô Song sắp về Việt Nam 12

Tìm hiểu thêm về tựa game Phong Thần Vô Song sắp về Việt Nam 13

Tìm hiểu thêm về tựa game Phong Thần Vô Song sắp về Việt Nam 14

Tìm hiểu thêm về tựa game Phong Thần Vô Song sắp về Việt Nam 15

Tìm hiểu thêm về tựa game Phong Thần Vô Song sắp về Việt Nam 16

Tìm hiểu thêm về tựa game Phong Thần Vô Song sắp về Việt Nam 17

Tìm hiểu thêm về tựa game Phong Thần Vô Song sắp về Việt Nam 18

Tìm hiểu thêm về tựa game Phong Thần Vô Song sắp về Việt Nam 19

Tìm hiểu thêm về tựa game Phong Thần Vô Song sắp về Việt Nam 20

Tìm hiểu thêm về tựa game Phong Thần Vô Song sắp về Việt Nam 21

Tìm hiểu thêm về tựa game Phong Thần Vô Song sắp về Việt Nam 22