Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/04/2013 05:00 PM

 
  thích
Saint Seiya Online ( Áo Giáp Vàng ) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài về hoạt hình, truyện tranh được công ty Perfect World độc lập phát triển và phát hành. Hãng này đã nhận được sự ủy quyền của nhà xuất bản danh tiếng Shueisha, đồng thời cũng được tác giả của Saint Seiya là ông Kurumada Masami giám sát, hỗ trợ trong toàn quá trình nghiên cứu, sản xuất trò chơi.
 
Phụ bản 12 cung hoàng đạo
 
Saint Seiya Online được phát triển dựa trên một engine hoàn toàn mới được Perfect World tự mình nghiên cứu có tên gọi là Athena 3D, mang lại những hiệu ứng hình ảnh, ánh sáng tuyệt vời , cảnh vật cũng như con người rất chi tiết và sinh động, thể hiện chân thực độ nông sâu ở các cự li xa gần. Trò chơi còn sử dụng những đoạn phim CG để diễn giải lại các tình tiết cốt truyện, hơn nữa là việc áp dụng công nghệ chụp hình ảnh chuyển động từ đời thực mang lại một cảm giác cơ chế chiến đấu tuyệt vời, người chơi có thể cảm nhận được uy lực những đòn đánh và các kỹ năng phong phú, đẹp mắt được nhân vật thể hiện.
 
Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 1
 
Cốt truyện trong trò chơi sẽ bám sát với ấn bản nguyên gốc của nhà xuất bản Shueisha cộng thêm những câu chuyện bên ngoài, tiểu thuyết xoay quanh tác phẩm gốc, nhằm mang lại một thế giới Saint Seiya gần gũi, chân thực nhất với người chơi. Các nhân vật thân quen và có vai trò quan trọng trong bộ truyện như các đấu sĩ đồng Seiya, Shiryu, Hyuga, Shun, Ikki cùng các đấu sĩ bạc Marin, Orphee và các đấu sĩ vàng hùng mạnh như Shion, Dohko, Shura... đều sẽ xuất hiện trong trò chơi.
 
Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 2
 
Khả năng chuyển cảnh mang tính điện ảnh hóa độc đáo của trò chơi làm game thủ trong quá trình chơi game có những cảm nhận thú vị giống như xem một bộ phim với nhiều góc độ biến hóa. Cơ chế chiến đấu của Saint Seiya Online bỏ đi phương truyền thống đánh 1 đòn trúng 1 đòn, thay vào đó là những cải tiến như vật lộn, ném đối phương, đánh bay lên trời cùng rất nhiều kỹ năng chiến đấu tương tác khác, hơn nữa là các đòn đánh combo liên tục mang lại những trận chiến có tốc độ nhanh, sảng khoái và rất cuốn hút.
 
Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 3
 
Theo nguyên tác thì các bộ thánh y không chỉ đơn thuần là công cụ chiến đấu, mà còn là những người bảo hộ có sinh mệnh và linh tính. Trong trò chơi có một hệ thống biến hình hoàn toàn mới, thông qua quá trình tu luyện và phiêu lưu của người chơi, các bộ thánh y cũng xuất hiện những sự biến đổi ngày một mạnh mẽ hơn, dần dần trở thành những bộ thần thánh y trong truyền thuyết.
 
Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 4
 
Ngoài ra Saint Seiya Online còn sử dụng khái niệm tương tác đa chiều và đồng bộ hóa từ ba hệ thống khác nhau là client, web và mạng di động. Đồng thời tựa game này còn ứng dụng hệ thống định vị di động (LBS), người chơi có thể thông qua điện thoại bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu để dò tìm được bạn chơi ở gần mình nhất, dẫn tới việc tương tác giữa cộng đồng người chơi cả khi online lẫn offline sẽ được thắt chặt, vui vẻ hơn.
 
Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 5
 
Hiện nay về hệ thống nhân vật, người chơi có thể lựa chọn một trong năm lớp nhân vật chính là chòm Thiên Mã (Pegasus), chòm Thiên Long (Dragon), chòm Bạch Điểu (Cygnus), chòm Tiên Nữ (Andromeda) và chòm Phụng Hoàng (Phoenix).
 
Thiên Mã là những dũng sĩ bẩm sinh, dựa vào ý chí chiến đấu bất khuất làm sức mạnh vô tận phát triển những đòn tấn công đa dạng mạnh mẽ, đánh bại đối phương, kết hợp vói tính cơ động cao, tạo ra nhiều áp lực cho đối thủ. Thiên Mã có phạm vi tấn công gần và mang tính bộc phát cao.
 
Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 6
 
Thiên Long tu luyện dưới thác nước lớn của Lư Sơn, tính tụ trong mình một sức mạnh tuyệt luân, làm họ gần như không có nhược điểm. Thiên Long có sở trường chiến đấu ở cự li gần, có kỹ năng khống chế quần thể tốt, hơn nữa họ có năng lực phòng thủ cực tốt, có thể hướng chịu mọi tấn công của kẻ địch để bảo vệ đồng đội.
 
Bạch Điểu là hóa thân của băng giá, có khả năng sử dụng sức mạnh của huyền băng để khống chế kẻ địch và gây ra các sát thương lớn. Bạch Điểu có cự li tấn công từ xa, sở trường về đóng băng quần thể cùng với các kỹ năng băng phong và giải trừ khống chế của đối phương, đồng thời còn biết sử dụng cả gió và sét để công kích.
 
Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 7
 
Tiên Nữ trải qua những cuộc luyện tập khác nghiệt tại đảo tiên nữ đã có cho mình những đức tính vững vàng và những kỹ năng không ai sánh bằng. Tiên Nữ có phạm vi tấn công tầm trung, đặc biệt có năng lực hồi phục, trị thương cho đồng đội rất tốt, là một nhân vật không thể thiếu trong những trận chiến khốc liệt.
 
Phụng Hoàng là những người hiện thân cho cái chết, sau quá trình tu luyện khổ cực và tàn bạo trên đảo tử vong khiến Phụng Hoàng tôi luyện được một đức tính mạnh mẽ, vô tình nhất trong các thánh đấu sĩ. Phụng Hoàng có khả năng tấn công từ cự li xa, vận dụng hỏa diệm để hủy diệt đối phương, và gây sát thương liên tục, chưa kể họ còn có khả năng triệu hồi các hắc đấu sĩ ra giúp đỡ và tái sinh sau cái chết.
 
Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 8
 
Ngoài những tính năng kể trên Saint Seiya Online còn có nhiều điểm đặc sắc và hệ thống hấp dẫn khác như tương tác thay đổi giữa người chơi với cảnh vật và NPC, tu luyện tiểu vũ trụ, gia nhập quân đoàn thánh đấu sĩ, hoạt động phụ bản... Hiện nay trò chơi này đã bắt đầu giai đoạn thử nghiệm thứ hai từ ngày 18 tháng 3
 
Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 9

Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 10

Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 11

Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 12

Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 13

Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 14

Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 15

Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 16

Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 17

Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 18

Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 19

Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 20

Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 21

Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 22

Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 23

Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 24

Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 25

Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 26

Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 27

Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 28

Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 29

Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 30

Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 31

Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 32

Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 33

Tìm hiểu thêm về tựa game Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 34