Tìm hiểu thêm về Top Eleven: game quản lý bóng đá sắp về VN

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/03/2014 07:01 PM

 
  thích
Như GameK đã đưa tin trước đây, game online di động Top Eleven sẽ được VTC Mobile phát hành tại thị trường Việt Nam. Là một tựa game quản lý bóng đá đa nền do hãng Nordeus phát triển, trò chơi có phiên bản chạy trên Android, iOS, Facebook và mạng xã hội Nga Odnoklassniki. Game thủ có thể truy cập tài khoản của mình bằng cả điện thoại lẫn dùng bản web. 
 
Tìm hiểu thêm về Top Eleven: game quản lý bóng đá sắp về VN 1
 
Về mặt cơ bản, gameplay của Top Eleven cũng đi theo lối mòn của các game quản lý bóng đá khác trên thị trường: Bạn sẽ được bắt đầu tham gia đội hình đầu tiên khi thành lập tên đội, quốc tích các cầu thủ, và xây dựng sân thi đấu chuyên nghiệp, rồi thì tạo logo đội bóng. Khi đã hoàn thành xong những nhiệm vụ cơ bản đó, bạn được phép xếp lịch thi đấu, lịch luyện tập và tham gia các giải đấu bên lề để kiếm tiền thưởng, nâng cấp đội bóng.
 
Tìm hiểu thêm về Top Eleven: game quản lý bóng đá sắp về VN 2
 
Điểm hấp dẫn nhất của game online này chính là chiều sâu của gameplay, cùng những nhiệm vụ cơ bản như trên, song Top Eleven đưa ra những trải nghiệm của nghề quản lý bóng đá một cách chân thực và chi tiết nhất có thể, khác hẳn với phong cách hời hợt của các webgame cùng thể loại được phát hành hàng loạt trên thị trường.
 
Cụ thể hơn, game thủ sẽ phải tự tìm ra phong cách riêng cho đội bóng của mình, đặc biệt là ở phần lối chơi. Team của bạn chỉ có thể giành chiến thắng nếu được huấn luyện chiến thuật phù hợp, thậm chí người chơi sẽ phải đi do thám xem điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ là gì để có thể áp dụng những bài tập đặc biệt cho cầu thủ đội nhà. Từ đó, chúng ta sẽ thấy sự cần thiết của việc áp dụng đội hình cũng như lối chơi một cách phong phú, tránh để bị bắt bài và gặp thất bại.
 
Tìm hiểu thêm về Top Eleven: game quản lý bóng đá sắp về VN 3
 
Bên cạnh đó, game thủ còn có thể trực tiếp xem trận đấu của đội mình và đưa ra những quyết định như thay đổi người, áp dụng chiến thuật khác khi dẫn bàn, thua bàn thay muốn khai thông thế bế tắc... Đây là một trong những tính năng khá "hiếm gặp" trong những game online quản lý bóng đá nền web đang vận hành tại Việt Nam.
 
Tìm hiểu thêm về Top Eleven: game quản lý bóng đá sắp về VN 4

Một tính năng thú vị khác nữa của Top Eleven là hệ thống mua bán cầu thủ phong phú đa dạng. Gamer cũng có thể tập trung xây dựng hệ thống đào tạo trẻ hoành tráng để có thể tự build đội hình tuyệt đỉnh hoặc đơn giản hơn là bán cầu thủ kiếm lời. Top Eleven còn cho phép game thủ thách đấu với bạn bè thông qua các trận giao hữu hoặc đến xem trận đấu của đội bạn và đặc biệt là giúp đỡ họ bằng các gói tăng điểm skill hay hồi phục.
 
Ngoài ra trò chơi còn cho phép game thủ mua logo của các đội bóng lớn mà mình yêu thích như Real Madrid, Liverpool, Milan, Arsenal, Porto, Boca Juniors, Manchester United...
 
Tìm hiểu thêm về Top Eleven: game quản lý bóng đá sắp về VN 5

Tìm hiểu thêm về Top Eleven: game quản lý bóng đá sắp về VN 6

Tìm hiểu thêm về Top Eleven: game quản lý bóng đá sắp về VN 7

Tìm hiểu thêm về Top Eleven: game quản lý bóng đá sắp về VN 8