Tìm hiểu thêm về MMORPG 3D Thần Tiên Lĩnh sắp về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/02/2013 02:06 PM

 
  thích
Như chúng ta đã biết tựa game MMORPG 3D Thần Tiên Lĩnh đang được các nhà phát hành tại Việt Nam đàm phán để có thể mang trò chơi hấp dẫn này về thị trường trong nước. Trong bài viết lần này Gamek sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về các môn phái đã được nhà phát triển FireOil Entertainment công bố.
 
Thần Tiên Lĩnh Trailer
 
Phật
 
Tìm hiểu thêm về MMORPG 3D Thần Tiên Lĩnh sắp về Việt Nam 1
 
Phật pháp vô biên, phổ độ chúng sinh thoát khỏi bể khổ của lục đạo luân hồi. "Địa ngục bất không, thệ bất thành phật" là quyết tâm của mọi đệ tử phật môn, họ tấm dùng lòng từ bi của Quan Âm Bồ Tát để cứu vớt nhân dân, đồng thời cũng sử dụng vô thượng sát pháp của Kim Cương Lực Sĩ để diệt trừ mọi yêu ma trên thế giới, làm cho yêu giới nghe tên đã phải biến sắc. Khi mà cái ác và tà niệm không còn trên thế gian, cũng là lúc mà các đệ tử Phật được thăng thiên, tu thành chính quả.
 
Phật môn sử dụng sức mạnh vật lý, cận chiến làm chủ, sở hữu một lượng máu dồi dào, khả năng kháng cự rất cao, tuy nhiên công ích có phần thua thiệt, đóng vai trò là một tanker chính hiệu, bảo vệ đồng đội, là một thành viên chủ chốt trong những party. Tiên thuật của các Phật tử là khả năng "tụng kinh", thông qua những cây pháp trượng và khi bị tấn công để người chơi sẽ tích lũy điểm cho kĩ năng này và sử dụng như một đòn phản công hiệu nghiệm.
 
Long
 
Tìm hiểu thêm về MMORPG 3D Thần Tiên Lĩnh sắp về Việt Nam 2
 
Khi nữ Long Nữ là con gái của Đông Hải Long Vương, một lần ham chơi đã trốn khỏi Thủy Phiến Cung tới nhân xem đèn lồng, Long Vương sợ rằng Thiên Đế biết chuyện sẽ trừng phạt, nên đã đuổi con gái khỏi Long Cung. Long Nữ không còn nơi nào để đi đành khóc lóc chạy tới tìm Quan Âm Bồ Tát giúp đỡ, Bồ Tát đã nhận cô làm một đồng nữ đi bên mình. Sau này Long Vương vì thương nhớ con gái đã cho gọi Long Nữ trở về, tuy nhiên cô đã được Phật Pháp của Quan Âm cảm hóa, quyết không trở về Thủy Phiến Cung nữa.
 
Sau sự việc này, các Long Nữ khác tại Đông Hải đều học theo con gái của Long Vương, tự thân tu hành để một ngày thăng thiên thành tiên, thoát khỏi những xiềng xích của thế gian. Dần dần, họ đều rời khỏi Long Cung, gia nhập vào hàng ngũ các tu hành giả, được gọi là Long tộc. Khi tìm đến được Thần Tiên Lĩnh, trong vòng 50 năm Long tộc trở thành một trong những đại gia tộc tại đây, lấy Ô Long Đàm làm nơi cư ngụ.
 
Sử dụng khả năng pháp thuật tấn công tầm xa làm chủ, không có nhiều các kĩ năng tấn công mạnh mẽ nhưng lại có khả năng trị thương, bổ trợ tổ đội rất tốt, những party đều không thể thiếu lớp nhân vật này. Tiên thuật của Long môn là "long nghĩa" và "long tức"(hơi thở rồng) với khả năng tấn công trên diện rộng và duy trì trong một thời gian ngắn.
 
Đạo
 
Tìm hiểu thêm về MMORPG 3D Thần Tiên Lĩnh sắp về Việt Nam 3
 
Sau khi đi lạc vào Thần Tiên Lĩnh, các tu tiên giả đã bị phân tán thành những nhóm khác nhau, họ đều là những học giả, lấy Đạo Giáo làm trọng. Các vị tu tiên giả này dần dần đều tụ tập xung quanh Cửu Đỉnh Thành, nơi có nguồn linh khí dồi dào thích hợp cho việc tu hành, tuy nhiên trong bọn họ không có ai là người lãnh đạo. Hai trăm năm từ khi tìm ra Thần Tiên Lĩnh, trong số những người học đạo xuất hiện một vị có tên là Trương Quyết, với tài năng và hiểu biết của mình ông đã thống nhất được tất cả các tu tiên giả, và được mọi người xưng tôn làm chưởng môn của Đạo phái. Trương Quyết lấy Cửu Đỉnh Thành làm thuộc địa và nơi sống của đệ tử Đạo phái.
 
Đệ tử Đạo phái có khả năng tấn công tầm xa rất hiệu quả, gây ra lực sát thương lớn đối với kẻ địch đơn lẻ hay diện rộng, ngoài ra họ còn có những kĩ năng khống chế lợi hại. Tiên thuật của môn phái là "chân hỏa" và "huyền băng" vô cùng hữu ích trong những trận pvp hay đánh boss.
 
Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Thần Tiên Lĩnh tại trang chủ http://sx.2211.com/
 
Tìm hiểu thêm về MMORPG 3D Thần Tiên Lĩnh sắp về Việt Nam 4

Tìm hiểu thêm về MMORPG 3D Thần Tiên Lĩnh sắp về Việt Nam 5

Tìm hiểu thêm về MMORPG 3D Thần Tiên Lĩnh sắp về Việt Nam 6

Tìm hiểu thêm về MMORPG 3D Thần Tiên Lĩnh sắp về Việt Nam 7

Tìm hiểu thêm về MMORPG 3D Thần Tiên Lĩnh sắp về Việt Nam 8

Tìm hiểu thêm về MMORPG 3D Thần Tiên Lĩnh sắp về Việt Nam 9

Tìm hiểu thêm về MMORPG 3D Thần Tiên Lĩnh sắp về Việt Nam 10