Tìm hiểu thêm về game Tần Mỹ Nhân sắp về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/04/2013 07:00 PM

Tần Mỹ Nhân
02/12/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Tần Mỹ Nhân là một webgame 2D RPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Molong và phát hành bởi trang 37wan.

Trong bài viết này, GameK sẽ giới thiệu tới độc giả một số tính năng nổi bật của Tần Mỹ Nhân.
 
 Tần Mỹ Nhân Trailer
 
Hệ thống mỹ nhân:
 
Sau khi vào trò chơi, hoàn thành một nhiệm vụ nhất định trong quá trình hướng dẫn tân thủ, người chơi có thể ấn phím tắt P để mở ra cửa sổ mỹ nhân, tự tay lựa chọn mỹ nhân đầu tiên sẽ đồng hành với mình trong game.
 
Tìm hiểu thêm về game Tần Mỹ Nhân sắp về Việt Nam 1
 
Các mỹ nhân trong game đều là những kỳ nữ sống ở thời Xuân Thu Chiến Quốc, người chơi có thể lựa chọn và mở khóa ra nhiều hơn sau những chuỗi nhiệm vụ, họ sẽ là những người bạn đồng hành cùng nhân vật chính ngao du giang hồ, bầu bạn và đối thoại với người chơi về những tình huống xảy ra trong game. Đồng thời họ còn tham gia vào quá trình chiến đấu, tu luyện, và kết hợp với người vượt qua mọi gian khó, trunh thành tuyệt đối, một ly không rời.
 
Hệ thống long nguyên tâm pháp:
 
Có tổng cộng 9 trang tinh đồ, mỗi trang đối ững với một con rồng, phân bố thành 15 - 25 ngôi sao. Trong đó, đại bộ phận là các ngôi sao thuộc tính, tiểu bộ phận là ngôi sao kỹ năng. Mỗi khi hoàn thành được một trang tinh đồ, người chơi có thể lập tức đổi một trang mới, càng những trang tinh đồ sau sẽ mang lại những sức mạnh càng lớn cho nhân vật của người chơi.
 
Tìm hiểu thêm về game Tần Mỹ Nhân sắp về Việt Nam 2
 
Khinh công và nội lực thuẫn:
 
Đây là hai kỹ năng bảo mệnh cực mạnh. Khi người chơi bị tấn công, họ có thể kỹ năng khinh công để tránh né và gây bất ngờ cho đối phương. Nội lực thuẫn là một kỹ năng có thể giảm phần lớn lực sát thương từ mọi đòn công kích, hơn nữa còn có thể gây lại sát thương cho đối nếu được vận dụng tốt và đúng lúc.
 
Hệ thống tọa kỵ:
 
Trong Tần Mỹ Nhân, thú cưỡi không chỉ đơn thuần là những con chiến mã ngựa phổ thông, mà ngay cả những loài thần thú trong truyền thuyết cũng có thể trở thành thú cưỡi cho người chơi, chúng có thể mang lại cho người chơi những kỹ năng bổ trợ mạnh mẽ.
 
Tìm hiểu thêm về game Tần Mỹ Nhân sắp về Việt Nam 3
 
Hệ thống kỹ năng:
 
Tần Mỹ Nhân mang lại rất nhiều loại kỹ năng khác nhau, mỗi bộ phận kỹ năng sẽ mang lại những hiệu quả khác nhau, điều nay đòi hỏi người chơi sẽ phải cẩn thận lựa chọn và kết hợp nhiều loại skill. Các kỹ năng công kích được chia ra 5 loại bao gồm: đơn thể tầm xa, công kích hình cung ở gần, công kích hình cung ở xa, quần kích trực diện từ xa, công kích tầm trung.
 
Tìm hiểu thêm về game Tần Mỹ Nhân sắp về Việt Nam 4
 
Trên đây mới chỉ là một vài tính năng và hệ thống của Tần Mỹ Nhân, ngoài ra còn có rất nhiều hệ thống hấp dẫn khác để người chơi khám phá như hệ thống gian hàng, liên trảm liên kích, hệ thống cung tiễn, hệ thống ám khí, hệ thống bảo thạch..
 
Tìm hiểu thêm về game Tần Mỹ Nhân sắp về Việt Nam 5

Tìm hiểu thêm về game Tần Mỹ Nhân sắp về Việt Nam 6

Tìm hiểu thêm về game Tần Mỹ Nhân sắp về Việt Nam 7

Tìm hiểu thêm về game Tần Mỹ Nhân sắp về Việt Nam 8

Tìm hiểu thêm về game Tần Mỹ Nhân sắp về Việt Nam 9

Tìm hiểu thêm về game Tần Mỹ Nhân sắp về Việt Nam 10

Tìm hiểu thêm về game Tần Mỹ Nhân sắp về Việt Nam 11

Tìm hiểu thêm về game Tần Mỹ Nhân sắp về Việt Nam 12

Tìm hiểu thêm về game Tần Mỹ Nhân sắp về Việt Nam 13