Tìm hiểu thêm về game 3D Sở Hán Vấn Đỉnh sắp về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/04/2013 02:30 PM

 
  thích
Sở Hán Vấn Đỉnh có 4 lớp nghề nghiệp chính là Võ Giả, Phương Thuật, Ảnh Sĩ và Dược Sư.
 
Võ Giả sử dụng đao, có năng lực cận chiến ngoại công rất mạnh, những khoảnh khắc quan trọng có thể hy sinh lượng máu nhất định để cướng hóa cơ thể, gia tăng sức tấn công. Họ còn có nhiều kỹ năng tấn công đơn lẻ lẫn quần thể hiệu quả, là một nhân vật ổn định và có vai trò rút máu kẻ địch nhanh chóng trong một party.
 
Tìm hiểu thêm về game 3D Sở Hán Vấn Đỉnh sắp về Việt Nam 1
 
Phương Thuật sử dụng kiếm, có nội công thâm hậu, đối mặt với mọi nguy hiểm đều rất điềm tĩnh, là một nhân vật làm khiếp sợ mọi kẻ thù. Họ có nhiều kỹ năng khống chế, đồng thời có khả năng tấn công cao nhất trong tất cả các nhân vật, đóng một vai trò không thể thiếu trong một đội ngũ.
 
Tìm hiểu thêm về game 3D Sở Hán Vấn Đỉnh sắp về Việt Nam 2
 
Ảnh Sĩ sử dụng một cặp song đao, sở trường là năng lực ẩn nấp không cho kẻ đich phát hiện rồi bất ngờ phát động tấn công. Lớp nhân vật này có nhiều kỹ năng debuff, làm đối thủ suy yếu rồi tấn công với tốc độ nhanh triệt hạ đối phương, đồng thời họ cũng rất linh hoạt, có tỷ lệ đánh trúng và tránh né rất cao.
 
Tìm hiểu thêm về game 3D Sở Hán Vấn Đỉnh sắp về Việt Nam 3
 
Dược Sư sử dụng đoản trượng, hành y cứu người, phổ độ chúng sinh. Họ là lớp nhân vật có những kỹ năng bổ trợ và hồi phục manh nhất, chịu trách nhiệm tăng cường sức mạnh và ổn định khả năng sinh tồn cho đội ngũ, ngoài ra họ còn có những kỹ năng phòng vệ bản thân lợi hại để bảo vệ cho sự sống của mình.
 
Tìm hiểu thêm về game 3D Sở Hán Vấn Đỉnh sắp về Việt Nam 4
 
Hệ thống cường hóa trang bị trong Sở Hán Vấn Đỉnh khá thú vị, người chơi có thể tự do cường hóa những vũ khí, giáp trụ của mình để trở nên ngày một mạnh hơn, mang lại lợi thế trong những trận PK với người chơi cùng cấp độ, hoặc sẽ cảm thấy thoái mái, dễ thở hơn khi đối đầu với những kẻ địch cực mạnh trong các phụ bản đặc biệt.
 
Tìm hiểu thêm về game 3D Sở Hán Vấn Đỉnh sắp về Việt Nam 5
 
Để có thể sử dụng chức năng này thì chơi sẽ phải cần có những viên đá cường hóa, trang bị có thể cường hóa cao nhất là cấp 9, cứ 20 viên cường hóa cùng cấp độ thì có thể hợp thành một viên cấp cao hơn. Nếu như cường hóa thực hiện không thành công thì trang bị sẽ tích lũy lại một lượng chúc phúc, khi lượng chúc phúc này đầy thì trang bị sẽ được tự động cường hóa cấp cao hơn. Người chơi có thể kiếm được những viên đá cường hóa ngay trong game và hệ thống này hoàn toàn không tiêu hao nguyên bảo.
 
Sở Hán Vấn Đỉnh Gameplay
 
Ngoài ra thì Sở Hán Vấn Đỉnh sẽ đưa người chơi tới rất nhiều chiến trường cũng như địa danh, phụ bản khác nhau như Diên Hà Trấn, Thanh U Sơn Cốc, Thiên Lâm Thành, Đại Yến...
 
Tìm hiểu thêm về game 3D Sở Hán Vấn Đỉnh sắp về Việt Nam 6

Tìm hiểu thêm về game 3D Sở Hán Vấn Đỉnh sắp về Việt Nam 7

Tìm hiểu thêm về game 3D Sở Hán Vấn Đỉnh sắp về Việt Nam 8

Tìm hiểu thêm về game 3D Sở Hán Vấn Đỉnh sắp về Việt Nam 9

Tìm hiểu thêm về game 3D Sở Hán Vấn Đỉnh sắp về Việt Nam 10

Tìm hiểu thêm về game 3D Sở Hán Vấn Đỉnh sắp về Việt Nam 11

Tìm hiểu thêm về game 3D Sở Hán Vấn Đỉnh sắp về Việt Nam 12

Tìm hiểu thêm về game 3D Sở Hán Vấn Đỉnh sắp về Việt Nam 13

Tìm hiểu thêm về game 3D Sở Hán Vấn Đỉnh sắp về Việt Nam 14