Tiểu thuyết MU đạt kỷ lục Việt Nam sắp xuất bản phần 2

Rogue Knight  - Theo PLXH | 07/11/2014 02:52 PM

Theo dự kiến thì tiểu thuyết Huyền Thoại Lục Địa MU phần 2 sẽ ra mắt độc giả vào khoảng dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Trước đây chúng tôi đã từng giới thiệu tới các bạn game thủ về cuốn tiểu thuyết Huyền Thoại Lục Địa MU đã được vinh danh với kỷ lục Việt Nam trong hạng mục “Cuốn tiểu thuyết đầu tiên viết về Game Online tại Việt Nam”. Theo thông tin mới được tác giả Tô Đức Quỳnh cung cấp thì phần 2 của bộ tiểu thuyết này sẽ ra mắt trong thời gian ngắn tới đây.

Cụ thể hơn thì hiện tại tác giả đã đồng ý hợp tác với một nhà xuất bản để phát hành cuốn sách này ra thị trường. Theo dự kiến thì tiểu thuyết Huyền Thoại Lục Địa MU phần 2 sẽ ra mắt độc giả vào khoảng dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Sau khi cuốn tiểu thuyết Huyền Thoại Lục Địa MU đạt kỷ lục Việt Nam thì đã có khá nhiều NXB liên hệ với anh Tô Đức Quỳnh để hợp tác phát hành phần 2. Đây là sự chuyển biến hết sức đáng mừng cho thấy rằng các công ty sách ở nước ta cũng đã bắt đầu quan tâm tới thị trường phóng tác dành riêng cho cộng đồng game thủ.

Ngoài ra, tác giả Tô Đức Quỳnh cũng xin gửi tới các bạn độc giả quan tâm phiên bản sách điện tử hoàn toàn miễn phí của Huyền Thoại Lục Địa MU phần 1, với phiên bản dành cho điện thoại Android tại đây. Phiên bản dành cho iOS cũng đang được hoàn thành và sẽ được giới thiệu trước khi phần 2 được xuất bản.

Những thông tin tiếp theo về phần 2 của tiểu thuyết phóng tác hấp dẫn này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong thời gian tới, mời các bạn độc giả chú ý theo dõi.

>> Tiểu thuyết MU của game thủ Việt chính thức đạt kỷ lục