Tiếu Ngạo Giang Hồ rục rịch closed beta lần đầu

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/02/2013 09:30 AM

Tiếu Ngạo Giang Hồ
19/03/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Tựa game đã bỏ hẳn ra một năm trời để lột xác về đồ họa.

Sau khi trễ hẹn với cộng đồng game thủ gần một năm trời vì lý do nâng cấp engine game, cuối cùng thì Swordman Online, tựa game MMORPG đã khá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt với cái tên Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ chính thức mở cửa giai đoạn closed beta vào ngày 20/03/2013 tới đây. Tuy nhiên giai đoạn thử nghiệm đầu tiên này sẽ chỉ kéo dài trong 1 tuần.
 
Tiếu Ngạo Giang Hồ rục rịch closed beta lần đầu 1
 
Để ăn mừng sự kiện này, nhà phát hành Perfect World đã giới thiệu một sự kiện, trong đó người chơi có thể tích điểm thông qua việc lên cấp, hoàn thành nhiệm vụ, cũng như tham gia PvP trong Tiếu Ngạo Giang Hồ. Những người chơi sở hữu số điểm cao nhất sau giai đoạn closed beta sẽ được nhận những phần quà giá trị khi giai đoạn Open Beta chính thức mở cửa trong tương lai gần.
 
Game trailer
 
 
Bên cạnh việc sở hữu nền tảng đồ họa thời thượng, Tiếu Ngạo Giang Hồ còn gây ấn tượng mạnh với hàng tá những chức năng gần gũi với không chỉ game thủ những game kiếm hiệp, mà còn với cả fan của những bộ phim “chưởng Tàu” như khinh công, tấn công hoặc áp tải xe tiêu, giả dạng để tránh bị phát hiện hành tung...
 
Tiếu Ngạo Giang Hồ rục rịch closed beta lần đầu 2
 
Dĩ nhiên, công thức “đứng và tấn công” cũ kỹ sẽ không còn chỗ đứng trong Tiếu Ngạo Giang Hồ. Game sẽ thử thách người chơi với hệ thống gameplay đậm chất hành động với những chức năng như tấn công theo một hướng định sẵn hay né đòn.
 
 
Một vài hình ảnh trong game:
 
Tiếu Ngạo Giang Hồ rục rịch closed beta lần đầu 3
 
Tiếu Ngạo Giang Hồ rục rịch closed beta lần đầu 4
 
Tiếu Ngạo Giang Hồ rục rịch closed beta lần đầu 5
 
Tiếu Ngạo Giang Hồ rục rịch closed beta lần đầu 6
 
Tiếu Ngạo Giang Hồ rục rịch closed beta lần đầu 7
 
Tiếu Ngạo Giang Hồ rục rịch closed beta lần đầu 8
 
Tiếu Ngạo Giang Hồ rục rịch closed beta lần đầu 9