Tiếu Ngạo Giang Hồ gây choáng với đồ họa đẹp nhờ engine mới

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/11/2012 10:00 AM

Những tiết lộ thú vị mới được bật mí về Tiếu Ngạo Giang Hồ Online.

Có vẻ như sau thành công của Kiếm Tiên 2, Perfect World đã tiếp tục đưa những đặc điểm nội trội của Diablo III như là góc quay camera, cách điều khiển nhân vật vào trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Online (Swordsman Online). Tuy nhiên, theo nhận định của những game thủ mới tham gia chơi thử phiên bản test vừa qua thì Tiếu Ngạo Giang Hồ sở hữu nền đồ họa full 3D ấn tượng hơn hẳn.
 
Tiếu Ngạo Giang Hồ gây choáng với đồ họa đẹp nhờ engine mới 1

Tiếu Ngạo Giang Hồ gây choáng với đồ họa đẹp nhờ engine mới 2

Điều đáng chú ý ở đây chính là việc Perfect World đã nâng cấp đồ họa cho Tiếu Ngạo Giang Hồ với Engine mới - Angelica III Engine và điều này đã giúp cho game bỏ loại bỏ được tình trạng delay mỗi khi nhân vật xuất chiêu hay chuyển động. Cần phải biết rằng đây là một yếu tố rất quan trọng trong game online khi mà cách điều khiển cũng như chuyển động của nhân vật sẽ mượt mà hơn khi loại bỏ được tình trạng delay này. Qua đây, lối chơi trong Tiếu Ngạo Giang Hồ đã được cải tiến khá nhiều và hứa hẹn sẽ không hề thua kém đối thủ "Cửu Âm Chân Kinh".
 
Tiếu Ngạo Giang Hồ gây choáng với đồ họa đẹp nhờ engine mới 3
 
Những đặc điểm vượt trội của Tiếu Ngạo Giang Hồ so với các MMORPG khác cũng đã được ghi nhận trong đợt test vừa qua. Trong đó, cần phải kể đến việc bối cảnh trong game sẽ tự động thay đổi theo 4 mùa, nghĩa là cùng một địa danh nhưng người chơi sẽ được chứng kiến thêm những cảnh tượng khác nhau giữa 4 mùa xuân hạ thu đông. Ngoài ra, khác với nhiều game online khác khi nhân vật thường bị "ì" thì trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, nhân vật sẽ chuyển động nhanh hơn hẳn và đây có thể xem là một tác dụng khá lớn từ việc Perfect World nâng cấp Engine đồ họa cho game.
 
Giống như trong Diablo III, khi tham gia vào các Dungeons (map phụ bản) thì ngoài trùm lớn, người chơi sẽ bất ngờ gặp phải những con Mob trên đường. Dễ thấy, đây mới chính là trở ngại lớn nhất vì trong Diablo III, chúng ta còn sợ các đàn Mob di chuyển cùng cả đàn quái con hơn là những con trùm lớn có phần ì ạch và kém thông minh.
 
Clip gameplay được ghi lại trong Tiếu Ngạo Giang Hồ.
 
Ngoài chế độ PvP cơ bản, người chơi cũng có thể tham gia đấu trường với dạng map được thiết kế giống như trong DotA dành cho game thủ. Có lẽ, dạng đấu trường DotA cơ bản này đã bắt đầu trở thành một dạng tính năng đi kèm trong các MMORPG hiện nay.