Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố giải đấu Nam Quốc Anh Hùng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/05/2014 03:20 PM

Tiếu Ngạo Giang Hồ
19/03/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Trong clip quảng bá “13 thói hư tật xấu nơi công sở”, NPH Tiếu Ngạo Giang Hồ - VGG đã khéo léo nhắc đến một giải tỷ võ và huyết chiến dành cho cộng đồng.

Trong clip quảng bá “13 thói hư tật xấu nơi công sở”, NPH VGG đã khéo léo nhắc đến một giải tỷ võ và huyết chiến dành cho cộng đồng. Clip có sự tham gia của Vlogger Toàn Shinoda, Hữu Công, Linh Miu, Vương Anh đã thu hút được gần 1 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày.


Giải đấu được mang tên “Nam Quốc Anh Hùng” – đây chính là giai đoạn 2 của sự kiện “Cội Nguồn Võ Học” đã được công bố trước đây. Tuy nhiên, theo tình hình thực tế để đảm bảo an toàn cũng như sự công bằng cho các game thủ tham dự, nhà phát hành VGG đã có những thay đổi hợp lý về cơ cấu phần thưởng, với giá trị tăng lên gấp nhiều lần.

Nơi phô diễn kỹ thuật và tài năng cá nhân

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D được biết đến như tựa game đề cao tính đối kháng cũng như kỹ năng của từng người chơi. Đừng nghĩ “đồ khỏe” là có thể “bá đạo”, cũng như đừng quá coi trọng việc chênh lệch cấp độ, bởi trong Tỷ võ trường thì yếu tố kỹ năng mới là sự quyết định.

Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố giải đấu Nam Quốc Anh Hùng 1

Nam Quốc Anh Hùng chia giải đấu thành 2 bậc: Võ Thần (không tính đồ) và Sát Thần (có tính đồ). Người được lựa chọn tham gia đến từ 120 bang hội xuất sắc nhất 4 máy chủ, và do bang chủ cử đại diện mang “màu cờ sắc áo” chiến đấu nhằm dành lấy vinh quang.

Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố giải đấu Nam Quốc Anh Hùng 2

Các trận chung kết sẽ được tổ chức tại buổi Offline 2 đầu cầu: Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh, 8 cao thủ xuất sắc nhất sẽ được NPH đài thọ toàn bộ chi phí. Đây cũng là cơ hội dành cho toàn thể cộng đồng Tiếu Ngạo Giang Hồ gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ. Ngày hội của tựa game 3D đang có lượng người chơi đông đảo nhất này sẽ diễn ra vào đầu tháng 6 tới.

Trailer giải đấu Nam Quốc Anh Hùng (xem clip HD tại đây)

Phần thưởng của sự kiện bao gồm 2 phần: dành cho bang hội và dành cho cá nhân. Theo đó, các bang hội lớn sẽ nhận được tiền mặt, GG và nhiều phần quà ingame giá trị. Các cá nhân xuất sắc sẽ nhận tiền mặt, vật phẩm và danh hiệu cao quý. Tổng giá trị phần thưởng lên tới hơn 2 tỷ đồng, cho thấy sự đầu tư của NPH VGG một cách bài bản và lâu dài cho cộng đồng Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố giải đấu Nam Quốc Anh Hùng 3

Cộng đồng, và hơn thế nữa

Ra mắt từ tháng 3/2014, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo người chơi bằng hình ảnh đồ họa, gameplay cuốn hút cũng như những “chiêu bài” marketing thu hút đông đảo người xem. Theo đại diện NPH, trong thời gian tới Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ tiếp tục tổ chức những giải đấu với quy mô và thể thức được tối ưu hơn, đồng thời các yếu tố bổ trợ chuyên nghiệp như: streaming, bình luận viên,… cũng sẽ được đưa vào thử nghiệm.

Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố giải đấu Nam Quốc Anh Hùng 4

Theo dõi thông tin về “Nam Quốc Anh Hùng” cùng Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D tại http://tieungao.choi.vn 

?rel=0