Tiếu Ngạo Giang Hồ bản Việt chính thức mở cửa tuần đầu tháng 03

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/02/2014 03:48 PM

Tiếu Ngạo Giang Hồ
19/03/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Rõ ràng việc Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D có thể sớm mở cửa vào hồi đầu tháng 3 tới rõ ràng vẫn là một tin vui đối với game thủ Việt.

Trong thời gian gần đây, GameK đã đưa thông tin Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ mở cửa Alpha Test vào ngày 22/2 tới.

Tiếu Ngạo Giang Hồ bản Việt chính thức mở cửa tuần đầu tháng 03 1

Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng của chúng tôi thì ngày 22/2 tới mới chỉ là ngày Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D thử nghiệm sơ bộ, game thủ sẽ có thể bắt đầu tạo tại khoản, chuẩn bị cho đợt thử nghiệm sau đó. Trong khi phải chờ đến đầu tuần tháng 3/2014 thì Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D mới mở cửa đón người chơi.

Dù rằng chậm hơn tới 2 tuần so với ngày dự kiến, nhưng rõ ràng việc Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D có thể sớm mở cửa vào hồi đầu tháng 3 tới rõ ràng vẫn là một tin vui đối với game thủ Việt.

Tiếu Ngạo Giang Hồ sở hữu nền tảng đồ họa thời thượng và gây ấn tượng mạnh với hàng tá những chức năng gần gũi với không chỉ game thủ những game kiếm hiệp, mà còn với cả fan của những bộ phim “chưởng Tàu” như khinh công, tấn công hoặc áp tải xe tiêu, giả dạng để tránh bị phát hiện hành tung...

Tiếu Ngạo Giang Hồ bản Việt chính thức mở cửa tuần đầu tháng 03 2

Dĩ nhiên, công thức “đứng và tấn công” cũ kỹ sẽ không còn chỗ đứng trong Tiếu Ngạo Giang Hồ. Game sẽ thử thách người chơi với hệ thống gameplay đậm chất hành động với những chức năng như tấn công theo một hướng định sẵn hay né đòn.