Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ tung “hàng nóng” đúng dịp Valentine?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/02/2014 07:00 PM

 
  thích
Tiếu Ngạo Giang Hồ
19/03/2014 NCB: VGG NPH:
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đang là cái tên được quan tâm sau Tết Nguyên đán, với những thông tin dù là nhỏ nhất đến từ siêu phẩm này cũng khiến cộng đồng “xôn xao”. Theo một số lời đồn đoán, game sẽ ra mắt chính thức vào đầu tháng 3, còn lộ trình chính thức sẽ chỉ được biết rõ sau khi đồng hồ đếm ngược tại trang chủ kết thúc vào ngày 15/2 tới đây.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ tung “hàng nóng” đúng dịp Valentine? 1

Dù cho phải chờ đợi khá lâu, nhưng các game thủ yêu thích và quan tâm đến Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D không hề cảm thấy nhàm chán bởi các sự kiện Facebook, Diễn đàn và đặc biệt là những thông tin được “lộ hàng” trên Blog Tiếu Ngạo Ký của nhà phát hành.

Tại đây những thông tin nóng, những món quà bất ngờ đang liên tục được cập nhật và mới đây nhất là những hình ảnh cực “hot” về một “món quà bất ngờ nhân dịp Valentine”.

1 trong 2 chủ nhân của Tiếu Ngạo Ký – “siêu cao thủ tán gái” Điền Bá quang đã có một bài “tự sự F.A đẫm mùi nước mũi” và hứa hẹn sẽ tung clip full không che vào 10h00 sáng mai tại HaiVL.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ tung “hàng nóng” đúng dịp Valentine? 2

Theo tìm hiểu, 2 diễn viên chính trong clip cũng là 2 bạn trẻ đang học Sân khấu điện ảnh: Hữu Công (diễn viên Những phóng viên vui nhộn) và Linh Miu (một teengirl khá có tiếng). Tại Facebook của Công và Linh, những hình ảnh tương tự cũng được đăng lên và thu hút khá nhiều bình luận vui vẻ, đón chờ clip “full” ngày mai của đôi bạn trẻ sẽ ra sao, đặc biệt sự quan tâm còn được dành cho việc Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ xuất hiện như thế nào với dịp lễ Valentine này.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ tung “hàng nóng” đúng dịp Valentine? 3


Được đầu tư về cả tiền bạc, ra mắt bài bản song cũng không quên những hình ảnh và thông tin chất lượng, thú vị gửi đến cộng đồng, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đang tự tin trở thành ngôi sao sáng “Kiếm Hiệp Tân Vương” của làng game Việt.

Xem thông tin tại đây.