Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ mở cửa chính thức vào tuần sau

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/03/2014 10:25 AM

Tiếu Ngạo Giang Hồ
19/03/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

NPH VGG đã thông báo giai đoạn thử nghiệm sẽ kéo dài trong khoảng 1 tuần, sau đó, phiên bản Open Beta sẽ được áp dụng luôn, có reset nhân vật.

Lệnh Hồ Xung - chàng lãng tử lang bạt kỳ hồ, nhân vật chính trong Tiếu Ngạo Giang Hồ nổi tiếng háo rượu. Đây cũng là nhân vật giao thiệp rộng rãi, có nhiều bằng hữu nhất trong các tác phẩm của Kim Dung, được nhiều người quý mến, nể trọng.

Tửu lượng của Lệnh Hồ Xung chắc không cần nói nhiều, tuý pháp của chàng lãng tử này cũng chẳng ai dám tranh ngôi vị “thiên hạ đệ nhất”.  Xưa có câu: “Tửu phùng tri kỷ thiên bôi thiểu” (uống rượu mà gặp bạn hiểu mình thì ngàn chén cũng là còn ít).
 
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ mở cửa chính thức vào tuần sau 1
Lệnh Hồ Xung - chàng lãng tử đào hoa bị chuốc đến say mèm trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D.

Thế nhưng nếu không phải ngàn chén mà là… hàng trăm ngàn vò rượu cùng sách lược “xa luân chiến” thì đó lại là việc hoàn toàn khác. Và đó là câu chuyện trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D vào sáng 19/3.

Đúng 9h sáng 19/3, Tiếu Ngạo Giang Hồ - tựa game kiếm hiệp 3D miễn phí đang được chú ý nhất hiện nay - chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm mở rộng (Closed Beta, có reset)

Tứ hải giai huynh đệ, nhân sĩ từ khắp chốn giang hồ cùng tề tựu, chung vai trong siêu phẩm kiếm hiệp được mong chờ suốt nhiều tháng qua. Không ngoài kỳ vọng, đồ hoạ tuyệt mỹ, cách chơi quen thuộc cùng những tính năng hấp dẫn đã thu hút được lượng khách khổng lồ đổ về 3 máy chủ: Độc Cô Cửu Kiếm, Quỳ Hoa Bảo Điển và Tịch Tà Kiếm Pháp.
 
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ mở cửa chính thức vào tuần sau 2
Tứ hải giai huynh đệ, bốn bể là nhà.

Với cơ chế linh động về “kênh”, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đồng thời có thể đón hàng chục nghìn lượt khách ghé thăm đồng thời trên cùng một máy chủ. Với lượng người chơi khổng lồ như vậy, đại hiệp Lệnh Hồ Xung - NPC trong game đã phải không ngừng đi “giải cứu” những tân thủ khỏi Cô Kiếm Thôn (đây là nhiệm vụ khởi đầu của game).

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ mở cửa chính thức vào tuần sau 3
Quân tử thấy chuyện bất bình chẳng tha

Và mỗi lần như vậy, nhiệm vụ tiếp theo của người chơi là hành lễ và… mời NPC Lệnh Hồ Xung một vò rượu ngon. Thật may, dù “say mèm” nhưng Lệnh Hồ Xung vẫn hoàn thành đủ nghĩa vụ của mình để tiếp tục đồng hành cùng các nhân sĩ Tiếu Ngạo trên con đường hành hiệp.
 
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ mở cửa chính thức vào tuần sau 4
Tửu phùng tri kỷ thiên bôi thiểu.

Đông là vậy, “quái” không kịp “mọc” ra nhưng game lại không hề lag - đó là điều nhân sĩ Tiếu Ngạo cảm thấy vô cùng thoả mãn về chất lượng trò chơi và yên tâm trải nghiệm. Dù đôi lúc còn gặp khó khăn do mới chập chững sơ nhập giang hồ, song sự phục vụ của nhà phát hành VGG “đến nơi đến chốn” phần nào đã giúp đại đa số tân thủ dần vững bước trong quá trình chinh phục thế giới Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D.
 
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ mở cửa chính thức vào tuần sau 5
Người đông hơn quái nhưng máy chủ Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D vẫn hoạt động hết sức ổn định.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D dự kiến sẽ tiến hành Closed Beta trong khoảng 1 tuần (có thể ít hơn). Sau đó, nhân vật của người chơi sẽ được khởi tạo lại (reset) và giai đoạn Open Beta chính thức sẽ bắt đầu.

Một số hình ảnh khác:
 
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ mở cửa chính thức vào tuần sau 6

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ mở cửa chính thức vào tuần sau 7

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ mở cửa chính thức vào tuần sau 8

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ mở cửa chính thức vào tuần sau 9

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ mở cửa chính thức vào tuần sau 10

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ mở cửa chính thức vào tuần sau 11

Trang chủ và Tải game: http://tieungao.choi.vn/