Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đã cho download, mở cửa ngày 19/03

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/03/2014 09:43 AM

Tiếu Ngạo Giang Hồ
19/03/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Ngay từ hôm nay 15/3, gamer Việt đã có thể tải về bộ cài của Tiếu Ngạo Giang Hồ tại trang chủ và sau đó chờ đến ngày 19/3 để tham gia phiên bản thử nghiệm.

Theo thông tin mới nhất mà GameK nhận được, cuối cùng thì NPH VGG cũng đã tiết lộ ngày mở cửa Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D ngày 19/03 (tức thứ 4 tuần tới). Ngay từ hôm nay 15/03 - game thủ đã có thể tải về bộ cài của game tại http://tieungao.vn/download sau đó chờ đến ngày 19/3 để tham gia phiên bản thử nghiệm.
 
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đã cho download, mở cửa ngày 19/03 1
 
Điều đặc biệt, sau khi tải Tiếu Ngạo Giang Hồ về và cài đặt, người chơi có thể lập tức vào Game tạo nhân vật và nickname cho bản thân mình (nhưng chưa được chơi ngay). Đây là điểm khác biệt so với các tựa game khác trên thị trường. Rất nhiều game thủ đã lập tức chọn cho mình những nickname quen thuộc và tạo ngay một nhân vật thật bắt mắt để chuẩn bị tham gia trải nghiệm.
 
Trailer tiếng Việt của game.
 
Các sự kiện “Tạo hình độc đáo - Báo danh nhận quà” và “Tải game nhận quà” với những phần thưởng hấp dẫn cũng được nhà phát hành VGG công bố đồng thời trong giai đoạn này. Phiên bản thử nghiệm mở rộng (có reset) của Game sẽ được ra mắt vào 9h00 sáng ngày 19/3 sắp tới, cùng máy chủ đầu tiên mang tên “Độc Cô Cửu Kiếm”.
 
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đã cho download, mở cửa ngày 19/03 2
Các hoạt động chơi thử và cộng đồng của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D trước ngày ra mắt

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đã cho download, mở cửa ngày 19/03 3
Một phòng máy đã chọn Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D là game “đỉnh” và thành lập bang hội
 
Trước đó, vào 2 ngày 10/3 và 11/3 - Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đã mở đợt test thử nghiệm kỹ thuật đầu tiên tại một số phòng máy Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người chơi. Đồng thời, sự kiện “Tiếu Ngạo Lệnh Bài” – Trao tặng USB có chứa bộ cài đặt game cho các fan với ưu tiên dành cho các đối tượng ở xa bị hạn chế về đường truyền Internet được  tiến hành nhanh chóng. Có vẻ như NPH VGG đang làm tất cả những gì tốt nhất để Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D thuận bước trên con đường trở thành “Kiếp Hiệp Tân Vương” thực thụ.
 
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đã cho download, mở cửa ngày 19/03 4
 
Chẳng bao lâu nữa, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ chính thức gia nhập làng game Việt. Với sự chăm chút kỹ càng ở khâu phát triển và sự chắc chắn, chuyên nghiệp trong từng bước phát hành, mọi game thủ sẽ được thưởng thức trọn vẹn một siêu phẩm 3D thực thụ hoàn toàn miễn phí.
 
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đã cho download, mở cửa ngày 19/03 5
 
“Giang hồ võ lâm là chốn long tranh hổ đấu, ngoạ hổ, tàng long khắp chốn khó lường. “Nhân tại giang hồ, thân bất do kỷ” ấy chính là khi bước chân vào giang hồ, mọi sự của bản thân đều khó có thể tự mình định đoạt nữa. Từ chốn quang minh chính đại đến nơi rừng núi âm u, đâu đâu cũng có thể là nơi định đoạt số mệnh của anh hùng.”
 
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D
Trang chủ & Tải game: http://tieungao.vn

Đồ hoạ hoàn mỹ: công nghệ đột phá Angelica III, môi trường và thời gian thực.
Cấu hình nhẹ nhàng: ổ cứng 8GB, RAM 2GB, card màn hình 128MB GeForce 6600.
Đột phá chiến đấu: hệ thống thế lực, du hiệp liên server, bang hội chiến, vận tiêu.
Tuyệt kỹ giang hồ: hệ thống tâm pháp (tiểu vũ trụ), tuyệt học võ công.
Kỳ tài võ học: chiêu thức khắc chế, né tránh, tỷ võ trường tranh đoạt võ trạng nguyên.
Phi thương bất phú: hệ thống tiền tệ, nguyên liệu quý hiếm, chế đồ, nền kinh tế ingame đa dạng giúp mọi người chơi đều có thể trải nghiệm.