Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Dead Island Epidemic

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/08/2013 09:30 AM

Deep Silver đã chính thức công bố phiên bản online của tựa game zombie đình đám của họ mang tên Dead Island Epidemic.

Sau hai phiên bản có thể tạm gọi là thành công, mới đây Deep Silver đã chính thức công bố phiên bản online của tựa game zombie từng thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ mang tên Dead Island Epidemic. Ở thời điểm hiện tại, có rất ít thông tin được đưa ra về tựa game này, ngoại trừ việc nhà sản xuất đã quảng bá thể loại của Dead Island Epidemic sẽ là "ZOMBA": Zombie Online Multiplayer Battle Arena.

Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Dead Island Epidemic 1

Trong mỗi màn chơi, 12 game thủ sẽ được chia thành 3 đội, mỗi đội có 4 người, và cả 3 đội sẽ phải cùng lúc chiến đấu chống lại lẫn nhau để có thể chiếm được nguồn thức ăn, nước uống và tài nguyên vốn rất hạn chế trong game. Để gameplay thêm phần lôi cuốn, bên cạnh những trận đấu nảy lửa giữa 3 đội, cũng không thể quên những đàn zombie vô cùng đông đảo và hung hãn chỉ chực chờ tấn công người chơi.

Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Dead Island Epidemic 2

Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Dead Island Epidemic 3

Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Dead Island Epidemic 4

Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Dead Island Epidemic 5

Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Dead Island Epidemic 6

Hiện tại, Dead Island Epidemic vẫn chưa có ngày phát hành chính thức hay thậm chí là một đoạn trailer giới thiệu game. Có thể nói, việc chuyển đổi từ thể loại hành động góc nhìn thứ nhất sang nhập vai góc nhìn từ trên cao sẽ đem lại một luồng gió mới cho dòng game hành động kinh dị có tiếng này.