Tiết lộ mới về Elite Lord of Alliance sắp cập bến Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/11/2014 04:13 PM

Game online đỉnh Elite Lord of Alliance sẽ ra mắt game thủ Việt Nam vào quý I năm 2015, ngay gần thời điểm trò chơi mở cửa tại Hàn Quốc.

Như đã đưa tin, game online đỉnh đến từ Hàn Quốc là Elite Lord of Alliance đã được mua về và chuẩn bị phát hành tại Việt Nam trong năm 2015. Mới đây chúng tôi đã có dịp phỏng vấn anh Nguyễn Thành Trung - đại diện NPH SGame để tìm hiểu thêm một số thông tin về trò chơi hot này:

Anh Nguyễn Thành Trung (bên trái).

Anh Nguyễn Thành Trung (bên trái).

-- Được biết các game online do Hàn Quốc sản xuất có giá thành rất đắt đỏ so với những sản phẩm đến từ Trung Quốc, liệu SGame có thể tiết lộ số tiền bỏ ra để đem Elite Lord of Alliance - ELOA về Việt Nam được không?

Đối với SGame, việc định giá đắt hay rẻ một sản phẩm không phải do xuất xứ quốc gia sản xuất, mà do chất lượng của sản phẩm có tương xứng với giá thành hay không. Elite Lord of Alliance – ELOA là một sản phẩm có chất lượng rất cao và “đáng đồng tiền bát gạo”, bởi vậy chi phí bỏ ra để đưa trò chơi đến tay gamer Việt hoàn toàn không thể gọi là đắt đỏ.

-- Các game online Hàn Quốc, nhất là thể loại nhập vai thường không quá nổi bật tại thị trường Việt Nam, việc bỏ một số tiền lớn như vậy để mua Elite Lord of Alliance có vẻ khá mạo hiểm, SGame có chia sẻ gì không?

Chúng tôi lại nghĩ ngược lại, ELOA có góc nhìn, bối cảnh và cách chơi có nhiều điểm tương đồng với những tựa game nhập vai Hàn Quốc từng cực kỳ thành công ở Việt Nam như MU, PTV.

-- SGame trông đợi gì ở game online ELOA?

Không chỉ riêng ELOA, mỗi sản phẩm được SGame phát hành đều có mong muốn đem lại những giá trị giải trí đích thực cho người dùng. Điều đó thể hiện từ việc chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm mới lạ, mang tính tiên phong như Đại Gia, Tam Quốc Truyền Kỳ, Chân Long Giáng Thế…

Elite Lord of Alliance tung gameplay ấn tượng trước mở cửa

-- Hiện tại ELOA ở Hàn Quốc vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm, SGame mua game từ sớm như vậy liệu có sợ trò chơi sẽ tốn thêm nhiều thời gian để hoàn thiện không?

ELOA được sản xuất bởi đội ngũ nhân viên từng tạo nên sản phẩm con cưng của Hàn Quốc: Blade and Soul và đã bắt đầu phát triển từ năm 2010, điều đó chứng minh chất lượng của trò chơi đã được đảm bảo và giai đoạn thử nghiệm chỉ nhằm đánh giá phản ứng cuối cùng của người chơi. Thêm nữa không trò chơi nào hoàn thiện ngay từ đầu, luôn cần những bản update hàng tuần và hàng tháng, nên không có lý do gì chúng ta lại phải chờ thưởng thức sản phẩm sau người Hàn cả.

-- Dự kiến bao giờ ELOA sẽ ra mắt game thủ Việt Nam?

SGame sẽ cố gắng ra mắt ELOA cùng lúc hoặc ngay sau phiên bản Hàn Quốc, nghĩa là trong quý I của năm 2015.

Chơi thử game bom tấn Elite Lord of Alliance trước khi về Việt Nam

>> SGame cống bố phát hành Elite Lord Of Alliance tại Việt Nam