Tiết lộ độc quyền sự lột xác cuối năm của TGHM Việt

Tử Kê | 08/11/2010 02:00 PM

Sức hút dữ dội của phiên bản “Hoàn Mỹ 2012” – Tận Thế đang ngấp nghé ra mắt một lần nữa lại đánh thức cộng đồng khổng lồ của TGHM VN. Trước mắt, giới mộ đạo sẽ được tận hưởng chương II của TGHM 2 – “Tiên Ma Vô Giới” với những thông tin chính thức đến từ phía DECO.
 
Chúng tôi đã có buổi phỏng vấn với đại diện NPH DECO – NPH của TGHM 2Truyền thuyết nhân ngư, và tới đây sẽ là “Tiên Ma Vô Giới” trong thời gian rất gần. Phiên bản mới của TGHM 2 được nhìn nhận là chương thứ II của tựa game rất thành công mà DECO ra mắt cộng đồng giai đoạn đầu năm 2010.
 
 
DECO có thể nói khái quát về Tiên Ma Vô Giới với game thủ được không?
 
Phiên bản Tiên Ma Vô Giới có dung lượng Data (dữ liệu) khá lớn, chúng tôi mất ít nhất khoảng 3 tháng đầu tư cho việc chuyển ngữ, công đoạn chỉnh sửa các lỗi game cũng được tiến hành rất khẩn trương.
 
Điều bất ngờ lớn nhất khi tiếp cận phiên bản game từ phía Beijing Perfect World cung cấp chính là Tiên Ma Vô Giới được đầu tư khá công phu, hoàn toàn không phải là 1 phiên bản “đệm” cho TGHM trước “bomb tấn” Hoàn Mỹ 2012 – Tận Thế mà họ đã dồn tâm sức phát triển. DECO tin tưởng “Tiên Ma Vô Giới” sẽ chinh phục thành công cộng đồng yêu game Việt.
 
Cốt truyện của phiên bản lần này là gì?
 
Tiên Ma Vô Giới mang nội dung tiếp theo của TGHM 2 – “Truyền thuyết nhân ngư”, nhưng cốt truyện lại đi ngược lịch sử của thế giới về hàng ngàn năm trước. Vào thời kỳ Tiên – Ma đại chiến kinh hoàng khốc liệt của Đại lục Hoàn Mỹ, trận đại chiến khiến thế giới bị tàn phá trầm trọng, để lại những vết thương không thể hàn gắn.
 
 
Nhưng vết thương lớn nhất mà cuộc Đại chiến gây ra chính là tâm hồn của các vị Thần. Có những người trong số họ đã thay đổi nhân cách, rũ bỏ Tín Ngưỡng mà mình theo đuổi. Hậu quả của việc thay đổi tín ngưỡng được che dấu suốt hàng ngàn năm kéo dài tới tận hiện tại.
 
Và những cường giả của “Tiên Ma Vô Giới” sẽ cùng khám phá bí mật bị chôn giấu ấy. Ngoài ra, Tiên Ma Vô Giới cũng sẽ mang tới một “Thiên tình sử” giữa Tiên và Ma, đầy lãng mạn và bi hùng. Nhất định sẽ khiến những game thủ ưa khám phá chinh phục say mê.
 
Tiên và Ma có phải là yếu tố quan trọng nhất của TGHM nói chung và Tiên Ma Vô Giới nói riêng không?
 
Tiên Ma là một yếu tố quan trọng của TGHM nhưng không phải là yếu tố quan trọng nhất. Tiên Ma đại diện cho 1 khái niệm “Tu chân”, được biết đến như hình thức tạo ra Tín Ngưỡng cho người chơi tôn thờ và theo đuổi.
 
 
Tu chân là điều mà hầu hết người chơi TGHM đều quan tâm, nó quyết định tới 50% sức mạnh của nhân vật. Tu chân là khái niệm bao hàm cả: cấp độ, kĩ năng và khả năng chiến đấu.
 
Game được Beijing Perfect World phát triển 5 năm, hệ thống Tu chân Tiên Ma được định hướng theo 1 con đường độc lập, không thể dung hòa. Người nhập Ma sẽ không thể trở lại Tiên đạo và ngược lại. Tuy nhiên, Tiên Ma Vô Giới sẽ làm được điều mà 5 năm nay TGHM chưa thể làm được: sự thay đổi về Tu chân Tiên Ma.
 
Người chơi khi hóa thân thành Tiên hoặc Ma có thay đổi nhiều không? Tiên – Ma đã là cảnh giới tối cao của nhân vật trong game hay chưa?
 
Khi du nhập Tiên hoặc Ma, người chơi sẽ có 1 cuộc lột xác thật sự. Nhân vật sẽ có hình ảnh mới khác biệt, và học được các kỹ năng Tiên – Ma mạnh mẽ. Giả sử một nhân vật Kiếm Khách, khi Thăng Tiên hoặc Nhập Ma sẽ tạo thành 2 nhân vật với ưu và nhược điểm hoàn toàn khác nhau, hiệu ứng của kỹ năng cũng rất khác.
 
 
Còn Tiên hay Ma có thật sự là đỉnh điểm về Tu chân của TGHM hay không thì chưa thể khẳng định. Theo chúng tôi biết, khái niệm Tu chân tối cao nhất của TGHM 2 được nhắc tới trong Thần thoại của game là: Thần.
 
DECO đã – đang và sẽ làm gì để Tiên Ma Vô Giới ra mắt thật ấn tượng?
 
Chúng tôi đặc biệt tổ chức các sự kiện dành cho cộng đồng game thủ nhằm hướng tới sự ra mắt phiên bản. Chúng tôi vừa cho ra mắt sự kiện thứ 3 nhận quà độc đáo dành cho các game thủ TGHM VN trong chùm Sự kiện: “10 ngày 1 Event”.
 
Với mục đích tăng cường sự chuẩn bị cho các game thủ, luôn sẵn sàng đối phó với những thử thách sắp ra mắt, sự kiện này sẽ mang lại cho người chơi cơ hội gia tăng mạnh mẽ năng lực chiến đấu của mình nếu biết tận dụng cơ hội.
 
 
Hãng có thể tiết lộ thời gian mà Tiên Ma Vô Giới chính thức ra mắt cộng đồng được không?
 
Giới mộ đạo và yêu game có thể dành sự chờ đợi và cảm hứng của mình vào trung tuần Tháng 12/2010. Chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn một bất ngờ hấp dẫn!
 
Xin cảm ơn!