Tiên Kỷ tung bảo bối: Nhất Tinh Đấu Giả

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/07/2013 02:30 PM

 
  thích
Tiên Kỷ
Tiên Kỷ

Webgame

03/04/2013 NCB: FPT Online NPH:
Chuyện thật như đùa này chính thức được NPH Tiên Kỷ xác nhận bằng sự ra mắt nhanh chóng của Thiên Sơn Tuyết Liên – sự kiện kéo dài từ 10g00 ngày 05/07 đến hết ngày 12/07, áp dụng cho 7 cụm server đầu (Long Quy, Bạch Hổ, Băng Linh, Hỏa Phụng, Thiên Lang, Tiên Ngạo, Tiên Hùng).

Tiên Kỷ tung bảo bối: Nhất Tinh Đấu Giả 1
Thiên Sơn Tuyết Liên trong hành trang của tân thủ

Đây là lần đầu tiên, người chơi mới hoàn toàn khi tham gia vào 7 cụm server đầu được ưu ái một cách trọn vẹn. Chỉ cần đăng nhập, tạo tài khoản mới, gamer đã ngay lập tức có 1 gói item bao gồm các vật phẩm giúp nâng cấp Tiên thú, Tiên Kỵ, nâng cấp đồ đạc cashshop… trị giá hơn 2 triệu VNĐ. 

Và đặc biệt là 5 thẻ exp lớn tương đương với level 41, đủ giúp cuộc đời một nhân vật bước qua trang mới. Bởi vì, ngay sau khi up lên level 41, người chơi mặc định nhận được quà tân thủ theo level và đặc biệt là gói quà khiêu chiến thăng cấp super hấp dẫn trong 7 ngày liên tiếp.

Tiên Kỷ tung bảo bối: Nhất Tinh Đấu Giả 2
Các phần quà khủng theo từng cấp level 

Phần quà sẽ tăng gấp nhiều lần theo từng ngày. Nếu ở ngày 1, người chơi nhận được nộ thạch 4 – một món quy định ưu tiên chọn skill trong Tiên Kỷ cùng nguyên liệu để chế full set Hoàng Kim 40 giá trị tương đương 2 triệu VNĐ thì ở ngày thứ 2, tân binh tựa game này sẽ được biếu không một bộ hợp thần cho pet mà bình thường chỉ có VIP mới được sở hữu. 

Ngày thứ 3, người chơi sẽ bắt đầu được thưởng ngoạn sức mạnh tiềm ẩn của Tula thiếp (mỗi Tula thiếp tương đương 10 điểm Tula) – loại điểm bình thường chỉ có được khi đi Tula trận để đổi lấy trang sức dành cho thú cưng của mình. 

Đến ngày thứ 4, khi level đã cán mốc 55, thì gamer bắt đầu được trải nghiệm sức mạnh của Pháp bảo tăng vĩnh viễn toàn bộ chỉ số của nhân vật. Và đến ngày thứ 7, mỗi gamer đã có thể sở hữu bộ Hoàng Kim cấp 60 và một loạt nộ thạch cấp 4, 5, 6 đủ để trải nghiệm đầy đủ những tính năng hấp dẫn trong Tiên Kỷ hiện nay. 

Tiên Kỷ tung bảo bối: Nhất Tinh Đấu Giả 3
Người chơi sẽ sớm được trải nghiệm sức mạnh của Pháp bảo

Theo đánh giá của nhiều người, Tiên Kỷ chỉ thực sự làm quay cuồng các tiên nhân khi chạm mốc 41, lúc này, trò chơi biến thành thử thách to lớn với các cạm bẫy khiêu khích sự khám phá của người chơi. 

Đại diện Nhà phát hành Tiên Kỷ chia sẻ: “Thấu hiểu những trở ngại mà cộng đồng game thủ gặp phải khi tham gia vào Tiên Kỷ, chúng tôi đã nghiên cứu sự kiện Thiên Sơn Tuyết Liên nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả người chơi có cơ hội trải nghiệm và khám phá những điều thú vị nhất trong sản phẩm này. Sau khi thử nghiệm tại 7 server đầu nếu được sự ủng hộ của cộng đồng chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai event này ở các server còn lại”.

Xem thêm chi tiết về sự kiện tại: http://tk.gate.vn/