Tiên Kỷ ra server mới tôn vinh các giá trị dân tộc

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/08/2013 03:30 PM

 
  thích
Tiên Kỷ
Tiên Kỷ

Webgame

03/04/2013 NCB: FPT Online NPH:
Rời xa chốn thị phi, Tiên Kỷ bắt tay chuyên tâm xây dựng, hoàn thiện các tính năng, event hoành tráng hướng người chơi tới những giá trị Chân – Thiện – Mỹ chân thực trong sản phẩm.

Tiên Kỷ ra server mới tôn vinh các giá trị dân tộc 1
Server Phong Thiên ra mắt vào ngày 13/08

Từng gây chú ý một thời gian dài với phi vụ tặng VIP miễn phí, thăng cấp 45 chỉ trong nháy mắt..., cái tên Tiên Kỷ được nhiều người nhắc đến với cái tên “đại gia” tung chiêu, vung tiền không tiếc tay. Với những tính năng cốt lõi đặc sắc của thể loại game chiến thuật turn based, Tiên Kỷ tiếp tục kế thừa và đem đến những tinh hoa mới cho cộng đồng. 

Vào ngày 13/08 sắp tới, máy chủ thứ 19 của trò chơi sẽ chính thức bùng nổ với tên gọi Phong Thiên – bổ sung vào bộ sưu tập hoành tráng của Tiên Kỷ sau một thời gian ra mắt. Vốn được game thủ ưu ái đặt tên là “ông trùm” đồ họa và chiến thuật, mỗi server mới lại đánh dấu thêm một mốc son trên tất cả các bản đồ, đấu trường của trò chơi. 

Tiên Kỷ ra server mới tôn vinh các giá trị dân tộc 2
Bộ Cửu Đỉnh – công trình ý nghĩa gắn với lịch sử dân tộc sẽ có mặt trong Tiên Kỷ

Cơn lốc Phong Thiên đồng thời cuốn người chơi vào bão event và các ưu đãi hấp dẫn chưa từng thấy. Đặc biệt, bộ Cửu Đỉnh (Cao Đỉnh - Nhân Đỉnh - Chương Đỉnh - Anh Đỉnh - Nghị Đỉnh - Thuần Đỉnh - Tuyên Đỉnh - Dụ Đỉnh) trong truyền thuyết sẽ đưa cộng đồng gamer đến gần hơn với các giá trị truyền thống của nước nhà – một biểu trưng của sự trường tồn, phồn thịnh của đất nước. 

Theo đó, người chơi sẽ vượt qua các “đỉnh” thử thách để khám phá khả năng, giá trị của bản thân và niềm đam mê, tình yêu đối với Tiên Kỷ. Khi vượt qua các mốc này, các tiên nhân sẽ tìm thấy những vật phẩm hấp dẫn để chinh phục các mốc cao hơn.  

Tiên Kỷ ra server mới tôn vinh các giá trị dân tộc 3
Quà tặng trong cuộc đua “Tuyệt Thế Vô Song”

Bên cạnh đó, sự kiện Tuyệt Thế Vô Song cũng trở thành một bước thách thức sự chuyên nghiệp, khả năng xuất thần của những thành viên lão luyện. Với giải thưởng Phù văn cao cấp, Ngọc nộ cấp 10, Ngọc bài… đây sẽ trở thành nơi so tài cao thấp máu lửa của các anh tài Tiên Kỷ

Theo tin từ NPH Tiên Kỷ, việc huy động máy chủ mới chỉ là một phát súng đầu tiên trong chiến dịch đánh lớn sắp tới. Người chơi sẽ được trải nghiệm một diện mạo hoàn toàn mới và cơn lốc quà tặng từ sản phẩm chủ chốt này của FPT Online. 

Theo dõi thông tin về Phong Thiên tại: Tk.gate.vn
Diễn đàn trò chơi: http://diendan.gate.vn/
Hoặc fanpage trò chơi: https://www.facebook.com/gameTienKy