Tiên Hiệp Thế Giới - MMORPG 3D đột phá chiến lược của Giants

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 24/02/2013 10:30 AM

 
  thích
Tiên Hiệp Thế Giới là một trò chơi trực tuyến thuộc thể loại MMORPG 3D được công ty Giants (Cự Nhân) nghiên cứu và phát triển trong vòng 4 năm. Ngay từ cái tên của trò chơi chúng ta đã biết rằng nó sẽ lấy chủ đề tiên hiệp làm bối cảnh chính, dựa trên những câu truyện thần thoại truyền thống và truyền thuyết dân gian Trung Quốc làm gốc rễ, tuy nhiên nó sẽ mang những nét đổi mới cho phong cách thiết kế cổ điển, chế độ GVG, nghề nghiệp mới, chiến trường to lớn, tiên giới giao tranh... cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.
 
Tiên Hiệp Thế Giới CG Trailer
 
Một trong những gameplay nổi bật của trò chơi này là hệ thống pet, chúng có rất nhiều chủng loại và hình dạng như báo, gấu trúc, linh hồn, trúc tinh... Chúng không những giúp cho quá trình tu luyện của bạn thêm thú vị, mà còn là một người bạn chiến đấu đích thực, cùng bạn trải qua mọi khó khăn.
 
Trong quá trình luyện cấp, các con pet cũng sẽ nhận được một phần điểm kinh nghiệm nhất, số điểm này không hề ảnh hưởng tới người chơi. Khi đạt được lượng điểm kinh nghiệm cần thiết, các con thú của người chơi sẽ không ngừng tiến hóa, lãnh ngộ được những kĩ năng đặc biệt, ngày một trở nên mạnh mẽ hơn.
 
Tiên Hiệp Thế Giới - MMORPG 3D đột phá chiến lược của Giants 1
 
Tham gia vào Tiên Hiệp Thế Giới, người chơi có thể lựa một trong bảy lớp nghề nghiệp hiện có bao gồm Tu La, Kim Cang, Vũ Sĩ, Chân Nhân, Tôn Giả, La Hán, Thiên Âm, các lớp nhân vật đều sẽ những đặc điểm, mạnh yếu riêng của mình.
 
Tiên Hiệp Thế Giới - MMORPG 3D đột phá chiến lược của Giants 2
 
Tu La thiên về pháp thuật cự li gần, hành tung bí ẩn, có khả năng bộc phát mạnh, trí lực khá cao. Kim Cang sở trường là cận chiến vật lý, nhiều kĩ năng phòng ngự, có lượng máu lớn nhất. Vũ sĩ chuyên tấn công vật lý tầm xa, có kĩ năng đặt bẫy, điều khiển tiết tấu trận đấu, điểm lực cao nhất. Chân Nhân giỏi tấn công pháp thuật tầm xa, có rất nhiều kĩ năng điều khiển, có chỉ số trí lực cao nhất. Tôn Giả có khả năng duy trì lực sát thương cố định, sở trường là các kĩ năng trị thương, bảo hộ đồng đội, trí lực khá cao. La Hán chuyên công kích cự li gần, tốc độ nhanh, mang tính cơ động và có năng lực phản kích rất mạnh. Thiên Âm chuyên về pháp thuật tầm xa, có kĩ năng đa dạng, vừa có khả năng trị thương cũng như tăng cường thêm sức mạnh cho tổ đội, điểm trí lực khá cao.
 
Tiên Hiệp Thế Giới - MMORPG 3D đột phá chiến lược của Giants 3
 
Vào ngày 30 tháng 11 năm ngoái, Tiên Hiệp Thế Giới đã chính thức bước vào giai đoạn open beta và nhận được sự ủng hộ của đông đảo giới game thủ Trung Quốc, hãng Giants cho biết tựa game này sẽ là quân bài chiến lược của mình trong năm 2013. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về trò chơi tại trang chủ http://xx.ztgame.com/
 
Tiên Hiệp Thế Giới - MMORPG 3D đột phá chiến lược của Giants 4

Tiên Hiệp Thế Giới - MMORPG 3D đột phá chiến lược của Giants 5

Tiên Hiệp Thế Giới - MMORPG 3D đột phá chiến lược của Giants 6

Tiên Hiệp Thế Giới - MMORPG 3D đột phá chiến lược của Giants 7

Tiên Hiệp Thế Giới - MMORPG 3D đột phá chiến lược của Giants 8

Tiên Hiệp Thế Giới - MMORPG 3D đột phá chiến lược của Giants 9

Tiên Hiệp Thế Giới - MMORPG 3D đột phá chiến lược của Giants 10

Tiên Hiệp Thế Giới - MMORPG 3D đột phá chiến lược của Giants 11

Tiên Hiệp Thế Giới - MMORPG 3D đột phá chiến lược của Giants 12