Thủy Hử Hào Kiệt mở cửa ngày 4/3 tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/03/2014 02:13 PM

Thủy Hử Hào Kiệt
04/03/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Cùng với lộ trình ra mắt, Thủy Hử Hào Kiệt chính thức thông báo chuỗi sự kiện chào đón Closed Beta.

Tựa game lấy bối cảnh về 108 anh hùng Lương Sơn Bạc,Thủy Hử Hào Kiệt, ấn định ngày ra mắt vào 10:00 ngày 4/3. Cùng với lộ trình ra mắt, Thủy Hử Hào Kiệt chính thức thông báo chuỗi sự kiện chào đón Closed Beta.

Thủy Hử Hào Kiệt mở cửa ngày 4/3 tại Việt Nam 1

Thủy Hử Hào Kiệt là tựa game chiến thuật đối kháng xây dựng trên nền bộ truyện nổi tiếng Thủy Hử. Game có hệ thống tướng bám sát cốt truyện 108 anh hùng Lương Sơn Bạc. Người chơi trong vai trò cầm quân sẽ thu phục các tướng lĩnh, gây dựng cơ nghiệp và đầu quân cho 2 thế lực Quan Phủ/Lục Lâm. 

Theo thông tin từ NPH Thủy Hử Online, 04 máy chủ với tên gọi Lâm Xung, Võ Tòng, Lỗ Trí Thâm và Hoa Vinh đã sẵn sàng cho giai đoạn Closed Beta. Người chơi sẽ nhận được quà tân thủ là Vàng nạp thẻ cũng như vật phẩm ingame giá trị. 

“Giai đoạn hỗ trợ tân thủ được chúng tôi đặc biệt chú trọng nhằm mang lại cảm giác trải nghiệm game dễ dàng cho người chơi. Thủy Hử Hào Kiệt là một trong những game hiếm hoi của dòng chiến thuật đối  kháng bám sát cốt truyện về 108 anh hùng Lương Sơn Bạc và đặc biệt không Cash Shop. Chúng tôi hi vọng sản phẩm sẽ được cộng đồng người chơi đón nhận”.