Thủy Hử Hào Kiệt bất ngờ tung teaser Việt hóa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/02/2014 02:27 PM

Thủy Hử Hào Kiệt
04/03/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Thủy Hử Hào Kiệt bất ngờ tung teaser Việt Hóa với lộ trình ra mắt tại Việt Nam trong tháng 3/2014 tới.

Thủy Hử Hào Kiệt bất ngờ tung teaser Việt Hóa với lộ trình ra mắt tại Việt Nam trong tháng 3/2014 tới. Là một trong những game chiến thuật hiếm hoi bám sát đề tài về cuộc chiến 108 anh hùng Lương Sơn Bạc, Thủy Hử Hào Kiệt ghi dấu ấn đậm cho người chơi yêu thích thể loại chiến thuật đối kháng.
 
Thủy Hử Hào Kiệt bất ngờ tung teaser Việt hóa 1
Trang teaser chính thức của Thủy Hử Hào Kiệt.

Hệ thống tướng của Thủy Hử Hào Kiệt được thiết kế mang đậm đấu ấn về 108 vị tướng Lương Sơn Bạc. Theo đó, người chơi trong vai trò của một nhà lãnh đạo cầm quân, thu phục các vị anh hùng Lương Sơn, quy tụ thế lực, gây dựng cơ đồ. Khi đạt tới thành tựu nhất định, người chơi sẽ phải lựa chọn 2 phe đó là Lục Lâm và Quan Phủ.

Cuộc chiến Lục Lâm – Quan Phủ là thế trận tranh đoạt đỉnh điểm của game khi đánh mạnh vào niềm tự hào và kiêu hãnh của mỗi người chơi. Top gamer có công lớn trong bảo vệ thế lực của mình thành công ngoài nhận được phần thưởng ingame hậu hĩnh, họ còn được tôn vinh như nhà lãnh đạo của cả một cộng đồng gamer rộng lớn.

Thủy Hử Hào Kiệt bất ngờ tung teaser Việt hóa 2

Trận hình trong Thủy Hử Hào Kiệt được chi phối bởi 5 slot tướng. Không quá gây rắc rối cho người chơi, sức mạnh đội hình của Thủy Hử Hào Kiệt chi phối bởi 4 yếu tố chính: Trận đồ; Kỹ năng tướng; Xích Linh Hồn và Trùng sinh. Hỗ trợ cho các tính năng chính, người chơi sẽ phải khám phá nhiều tính năng bổ trợ khác như khảm ngọc, chiến mã, săn kỹ năng, tụ linh… 

Điểm cộng tiếp theo cho Thủy Hử Hào Kiệt đó là không tồn tại hệ thống Cash shop. Người chơi hoàn toàn có thể mua bán các item thiết yếu trong game bằng bạc (Bạc kiếm được qua vượt ải, trưng thu, quay số hàng ngày…). Nạp thẻ chỉ hỗ trợ cho người chơi một số tính năng phụ như thêm quân lệnh đánh trận, làm mới phụ bản, khám phá kỹ năng…

Thủy Hử Hào Kiệt dự kiến ra mắt trong đầu tháng 3/2014. Thông tin chi tiết xem tại http://108haokiet.com/