Thưởng thức 5 phút gameplay của bom tấn Otherland

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/09/2015 02:28 PM

Ở thời điểm hiện tại, Otherland lại bị chê bai khá nhiều với hàng loạt lỗi, từ lỗi đường truyền server dẫn đến tình trạng đột ngột bị disconnect khi chơi, việc thiếu lời thoại, lỗi nhiệm vụ, lag giật khi chơi...

Mới đây, MMORPG Otherland đã chính thức mở cửa trên hệ thống Steam Early Access. Ngay lập tức, trò chơi này đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Thật vậy, Otherland hiện được cả cộng đồng đánh giá rất cao vì sở hữu nền tảng đồ họa đẹp, ấn tượng và đặc biệt là thế giới mở rộng lớn được xây dựng cho phép người chơi tự do khám phá.

Game cho phép người chơi khám phá rất nhiều thế giới khác nhau, và điều đáng chú ý rằng mỗi thế giới trong game đều là một nền văn hóa khác nhau, từ thế giới Ai Cập cổ đại với kim tự tháp, thế giới ở thời kỳ hơi nước Châu Âu cho đến các thế giới hiện đại trong tương lai.

Dẫu vậy, ở thời điểm hiện tại, Otherland lại bị chê bai khá nhiều với hàng loạt lỗi, từ lỗi đường truyền server dẫn đến tình trạng đột ngột bị disconnect khi chơi, việc thiếu lời thoại, lỗi nhiệm vụ, lag giật khi chơi... Đây có thể xem là một điều rất đáng tiếc đối với một tựa game online hấp dẫn như vậy.

Trang chủ: http://www.drago-entertainment.com/otherland/