Thú vị với Cash Shop không "hút máu" của Huyền Thoại Anh Hùng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/08/2013 11:01 AM

 
  thích
Huyền Thoại Anh Hùng
01/10/2013 NCB: VNPAY NPH:
Để một tựa game sử dụng cash shop có thể tồn tại và phát triển thì việc cân bằng các vật phẩm bán trong cash shop là rất quan trọng. Huyền Thoại Anh Hùng (HTAH) cũng giống như nhiều trò chơi trực tuyến khác, với việc kèm chế độ nạp thẻ vào game, giúp game thủ có thể sở hữu các vật dụng hữu dụng để hỗ trợ khi trải nghiệm và khám phá game. Tuy nhiên không vì thế mà làm mất tính cân bằng giữa những người chơi nạp thẻ và không nạp thẻ.

Không có chuyện “mạnh vì gạo, bạo vì tiền”

Cash shop được hiểu là shop dùng tiền thật để mua các vật phẩm ảo hỗ trợ người chơi, nhưng điều đáng tiếc là hầu hết các game trên thị trường hiện nay đều quá “ưu tiên cho đại gia”. Việc bán quá nhiều vật phẩm hỗ trợ sức mạnh nhân vật đã tạo ra sự thống trị của các “đại gia” trên toàn cõi võ lâm.

Thú vị với Cash Shop không "hút máu" của Huyền Thoại Anh Hùng 1

Theo đại diện của NPH VNPAY Online khẳng định, game HTAH sẽ không đi theo hướng này nhằm tạo sự cân bằng cho các nhân vật trong game.

Những vật dụng được bán trong Cash shop của game HTAH chỉ bao gồm các vật phẩm hồi nội lực, máu, nhân đôi điểm kinh nghiệm, thêm lượt phụ bản, bổ sung chân khí để học skill … tất cả đều chỉ mang tính chất hỗ trợ game thủ tìm hiểu và luyện cấp nhanh hơn.

Thú vị với Cash Shop không "hút máu" của Huyền Thoại Anh Hùng 2
Một số vật phẩm được bán trong game

Đại diện của NPH này cũng cho biết thêm rằng để đạt được sự cân bằng này, nhóm vận hành cũng đã phải cân nhắc rất kỹ để đưa ra quyết định, đảm bảo được quyền lợi cho tất cả game thủ, giữa người chơi có nhiều thời gian “cày” nhân vật, với người chơi có điều kiện kinh tế song không có thời gian.

Thú vị với Cash Shop không "hút máu" của Huyền Thoại Anh Hùng 3

Thú vị với Cash Shop không "hút máu" của Huyền Thoại Anh Hùng 4

Không cash shop. Vậy lên cao thủ bằng cách nào?

Khác với các game sử dụng cash shop khác, thay vì việc tăng sức mạnh nhân vật thông qua vật phẩm, nhân vật chơi trong HTAH có thể tăng sức mạnh thông qua rèn luyện, nâng cấp các món đồ từ tiền Xu kiếm được khi train quái, điểm độc đáo nữa là kỹ năng võ học có thể tu luyện nâng cấp ngay trong quá trình train quái, bởi vậy game sẽ không mang nặng tính “cày kéo”, quan trọng là người chơi biết lựa chọn thời điểm tấn công và phối hợp hiệu quả với các vật phẩm hỗ trợ mua được trong cash shop. 

Thú vị với Cash Shop không "hút máu" của Huyền Thoại Anh Hùng 5

Và điều đặc biệt nữa là sẽ không có các lệnh bài Vip và danh hiệu VIP trong game, thay vào đó, mọi người chơi sẽ đạt các danh hiệu từ quá trình đóng góp và tu luyện, qua đó sẽ có được những ưu đãi nhất định như: Hành vân phù miễn phí, tăng số lần hoạt động trong ngày, tăng tỷ lệ thành công khi cường hóa và nhận được các item thiết yếu.… Đây những ưu tiên chính đáng cho người nạp thẻ, nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến tính cân bằng trong game.

Thú vị với Cash Shop không "hút máu" của Huyền Thoại Anh Hùng 6

Bên cạnh đó, NPH cũng đưa ra đảm bảo cố gắng hết sức để game có thể vận hành tốt, không để xảy ra tình trạng hack, auto…. 

Có vẻ như NPH VNPAY Online đang thực hiện đúng những định hướng đã đưa ra. Liệu game thủ có thể yên tâm trải nghiệm game mà không quá lo lắng về vấn đề tài chính. Hãy tham gia để kiểm chứng nào!