Thông Thiên Chi Lộ ngày mở cửa: rất khó vào game

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/02/2014 03:01 PM

Thông Thiên Chi Lộ
18/02/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Như đã thông báo trước đây, webgame Thông Thiên Chi Lộ đã mở cửa tại Việt Nam lúc 10 giờ sáng ngày hôm nay 18/02/2014.

Như đã thông báo trước đây, webgame Thông Thiên Chi Lộ đã mở cửa tại Việt Nam lúc 10 giờ sáng ngày hôm nay 18/02/2014. Để chơi được game online này, gamer có thể đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://thonglo.net/.
 
Thông Thiên Chi Lộ ngày mở cửa: rất khó vào game 1

Theo trải nghiệm của GameK và nhiều game thủ phản ánh thì server của Thông Thiên Chi Lộ hoạt động không tốt trong ngày đầu mở cửa. Mọi người đều gặp nhiều khó khăn khi tham gia trò chơi. Cụ thể hơn thì khi click vào nút "chơi ngay" thì một màn hình đen sẽ hiện ra và có dấu hiệu như dữ liệu từ máy chủ không thể load xuống được client để vận hành.
 
Thông Thiên Chi Lộ ngày mở cửa: rất khó vào game 2

Vào đầu giờ chiều NPH đã mở thêm máy chủ thứ 2 cho Thông Thiên Chi Lộ nhằm giảm tải áp lực cho server đầu và giúp nhiều người có thể đăng nhập vào game hơn. Mặc dù vậy vẫn còn lại rất nhiều game thủ vẫn không thể nhìn thấy ánh sáng mặt trời trong thế giới ảo.
 
Thông Thiên Chi Lộ ngày mở cửa: rất khó vào game 3

Sau rất nhiều khó khăn thì cuối cùng GameK đã có thể đăng nhập thành công vào game. Cảm nhận ban đầu là các khu vực trong trò chơi mặc dù vẫn có nhiều người chơi khác nhưng thực sự là không quá đông đến mức có thể gây "tắc nghẽn" quá mức khiến rất nhiều gamer phải ngồi ngoài than vãn trên diễn đàn. Có lẽ NPH đã chuẩn bị server chưa tốt trong ngày đầu mở cửa hoặc dự tính sai số lượng game thủ sẽ tham gia.
 
Thông Thiên Chi Lộ ngày mở cửa: rất khó vào game 4

Đồ họa của Thông Thiên Chi Lộ thực tế không có điểm nào quá nổi bật với nền tảng 2D chủ đạo, tuy vậy game thủ vẫn có thể cảm thấy thoải mái bởi bối cảnh trò chơi phối màu tốt với nhiều gam màu tươi sáng thuận mắt. Các icon cũng được bố trí gọn gàng ở góc màn hình, không gây vướng mắt khi trải nghiệm game. Ngoài ra hiệu ứng của các skill cũng rất được chăm chút, đẹp mắt và khá hoành tráng.
 
Thông Thiên Chi Lộ ngày mở cửa: rất khó vào game 5
 
Về mặt gameplay thì Thông Thiên Chi Lộ thực tế không hấp dẫn cho lắm với lối chơi quen thuộc của webgame: tập trung nhiều vào phần PK, kiếm đồ, săn boss còn những phần khác nhiệm vụ và đánh quái thì đã có hệ thống tự động lo gần như "trọn gói", gamer không cần lo nghĩ nhiều về việc này.
 
Hi vọng trong thời gian tới, NPH sẽ khắc phục được tình trạng server hoạt động không tốt để game thủ có thể dễ dàng đăng nhập vào game.