Thống Soái Thiên Hạ tiếp tục thu hút người chơi bằng quà khủng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/09/2013 02:30 PM

Vừa ra mắt cách đây không lâu, Thống Soái Thiên Hạ của NPH Asiasoft tuy không thể đem so sánh với các game bom tấn của năm nhưng vẫn có nhiều điểm thu hút riêng.

Vừa ra mắt cách đây không lâu, Thống Soái Thiên Hạ của NPH Asiasoft tuy không thể đem so sánh với các game bom tấn của năm nhưng vẫn có nhiều điểm thu hút riêng. Bằng chứng là game cho ra mắt server mới vào lúc 10h ngày 30/8.

Server mới mở ra được đặt tên là Thiên Long. Đồng thời, NPH cũng sẽ mở sự kiện đua top cho các game thủ tham gia tại server này. Thể lệ rất đơn giản, người chơi tạo nhân vật tại server Thiên Long sẽ cùng nhau tranh giải trên bảng xếp hạng Cạnh Kỹ Trường của game. Thời gian đua top sẽ kết thúc vào ngày 3/9 tới. Giải thưởng cho sự kiện này khá lớn, lên đến hàng chục triệu với giải nhất là chiếc điện thoại Nokia sử dụng hệ điều hành Windows Phone mới nhất. Các game thủ còn lại trong server mới cũng nhận được nhiều vật phẩm và quà tặng khác.

Thống Soái Thiên Hạ tiếp tục thu hút người chơi bằng quà khủng 1

Điểm đặc biệt nữa của Thống Soái là game này không có cash shop, thậm chí người chơi còn có thể tích lũy Kim Nguyên Bảo (tiền cash trong game) để nâng VIP cho mình và nhận được nhiều quyền lợi hơn.

Thống Soái Thiên Hạ tiếp tục thu hút người chơi bằng quà khủng 2

Thống Soái Thiên Hạ tiếp tục thu hút người chơi bằng quà khủng 3

Hiện tại, người chơi có thể tham gia game trên cổng 3QC của Asiasoft hoặc cổng game 2T của Trường Tồn hoặc các tài khoản Facebook, Gmail, Yahoo,…

Trang chủ: http://ts.3qc.vn