Thống Lĩnh chưa ra đã... bị hack?

Theo SGT - VTC - VDC | 09/11/2010 08:00 AM

Thống Lĩnh chưa ra đã... bị hack?
 
Kể từ sau sự kiện “lố đà” với trang intro của Thống Lĩnh hôm 25/10 vừa qua thì đến sáng nay 8/11, hầu như tất cả chủ đề, những lời bình luận hầu như chỉ xoay quanh chuyện khi nào thì mới có Hoàng Kim Lệnh (mã kích hoạt) để chơi phiên bản alpha test.
 
Tuy nhiên, câu chuyện về hành trình chật vật đi tìm code test vẫn chưa thể kết thúc khi đã có không ít người chơi chỉ nhận được thông báo là mã kích hoạt của mình thuộc hàng... “secondhand”. Do lượng code bị lỗi khá nhiều nên game thủ đã tỏ ra vô cùng bức xúc.
 
 
Song song với thời điểm mà code bị lỗi như vậy thì cũng xuất hiện một số cá nhân công khai bán mã kích hoạt, thậm chí là với số lượng lớn. Có giả thuyết cho rằng “code test đã bị hack” xuất hiện. Qua trao đổi, NPH SaigonTel cũng cho biết đang tiến hành thay đổi lại mã kích hoạt để bảo đảm quyền lợi chính đáng cho gamer.
 
Ấn tượng sinh nhật 5 năm VDC-Net2E
 
Sinh nhật VDC-Net2E diễn ra cùng thời điểm Con Đường Tơ Lụa sinh nhật tròn 4 tuổi và là nơi tổ chức vòng chung kết Silkroad Tournament 2010 chính vì thế đã thu hút được rất đông các khách mời đến từ các cộng đồng game thủ.
 
 
Họ đến từ rất sớm, không chỉ để tham gia vào các hoạt động xuyên suốt chương trình mà còn để có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhau. Những cuộc hội ngộ, những cái bắt tay làm quen hay đơn giản chỉ là không khí nhộn nhịp của mọi người tham gia điền phiếu bốc thăm trúng thưởng cũng đủ thấy sức nóng của chương trình sinh nhật VDC-Net2E.
 
 
Cũng tại đây, 79_ThaiDuong đã rất xuất sắc khi mang về cho đội mình ngôi vị Quán quân Silkroad Tournament 2010 với chiến thắng cách biệt ở 2 lượt đấu liên tiếp. Dù đã rất nỗ lực song chỉ thiếu 1 chút may mắn nên SD_Dragon phải dừng lại với ngôi vị Á quân.
 
Nam Thiên Đệ Nhất Gia trở lại TTK
 
Sau thành công của Nam Thiên Đệ Nhất Gia (NTDNG) lần thứ nhất và nhận được rất nhiều góp ý hoàn thiện giải từ phía game thủ, Game Studio South (GSS) đã quyết định mở lại giải Gia tộc chiến - NTDNG lần 2 vào ngày 11/11 tới đây. NTDNG2 sẽ có sự “lột xác” về nội dung thi đấu và phần thưởng cho các đội tham dự.
 
 
Đặc biệt, trong giải NTDNG2, lần đầu tiên các loại thú cưỡi quý hiếm như Giao Long, Tê Giác, Voi Thiên Sơn, Ngựa Huyền Trúc sẽ được đưa vào làm phần thưởng cho các đội tham dự. Tổng giá trị giải thưởng xuyên suốt hai vòng đấu lên tới 12.685.000 Thuận bảo.
 
Thông tin chi tiết tại: http://thuanthien.zing.vn/
 
VTC tổ chức giải liên đấu phòng máy
 
Tháng 11/2010, lần đầu tiên VTC Game lên ý tưởng tổ chức một hình thức thi đấu game mới với quy mô lớn trên địa bàn Hà Nội. Mô hình mới được kết hợp giữa Nhà phát hành VTC Game và các chủ phòng máy (chủ GC) với nội dung thi đấu của 2 game: AuditionFIFA Online 2.
 
 
Vẫn giữ mô hình truyền thống của các giải đấu, bao gồm Đăng ký, Vòng loại, Vòng Chung kết nhưng trong giải Liên đấu 2010, Phòng máy giữ vai trò Tổ chức và Địa điểm thi đấu Vòng loại cho game thủ. Gamer chiến thắng tại GC nào sẽ đại diện cho GC đó tham dự Vòng chung kết.
 
Lễ trao giải sẽ được góp vui với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, sự góp mặt của các Miss teen, cộng đồng clan của 2 game AuditionFIFA online 2 cùng các nhân vật nổi tiếng khác.
 
Thông tin chi tiết tại: http://event.vtc.vn/liendau
Xem thêm:

game online