Thời Đại Anh Hùng tiếp tục xuất hiện thêm giải đấu tự phát

Trảm Phong  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/07/2014 10:30 AM

Thời Đại Anh Hùng
10/06/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Thời Đại Anh Hùng tiếp tục nhận được tin vui khi có thêm các giải đấu mới cũng xuất phát từ cộng đồng game thủ đam mê bộ môn eSport. ..

Có thể nói đây là tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển cộng đồng của game Thời Đại Anh Hùng nói riêng cũng như làng eSsport Việt nói chung.

Được biết giải đấu tự phát mới đây đã được nhóm thị trường game Thời Đại Anh Hùng tình cờ phát hiện tại tỉnh An Giang do phòng net Thành An – thành phố Long Xuyên tự đứng ra tổ chức. Giải đấu quy tụ sự tham gia của hơn 20 game thủ được chia thành 4 đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm như một giải đấu eSport mini chuyên nghiệp. Được biết Net Thành An cũng là địa điểm tổ chức nhiều giải đấu game trong khu vực TP. Long Xuyên.

Thời Đại Anh Hùng tiếp tục xuất hiện thêm giải đấu tự phát
Các tuyển thủ eSport không chuyên nhưng thi đấu hết sức tập trung và chuyên nghiệp

 

Đại diện chủ phòng Net Thành An chia sẻ: “Ở đây cũng từng tổ chức nhiều giải đấu MOBA cho các game LoL, Dota... Thấy có game Thời Đại Anh Hùng mới ra, anh em cũng thích, chơi cũng nhiều nên tổ chức một giải đấu nho nhỏ để tạo không khí sôi động cho phòng máy”. Khi biết được thông tin về giải đấu tự phát này, bộ phận thị trường của FPT Online cũng đã nhanh chóng liên hệ để tài trợ code Anh Hùng Lệnh và áo thun của game Thời Đại Anh Hùng làm giải thưởng cho game thủ.

Thời Đại Anh Hùng tiếp tục xuất hiện thêm giải đấu tự phát
Nhiều game thủ đã được nhận quà của nhà phát hành FPT Online

 

Đặc biệt là tại mảnh đất An Giang còn xuất hiện một mạnh thường quân là có tên Facebook là Cu Bi. Anh là thành viên của fanpage Thời Đại Anh Hùng An Giang và trước đây cũng từng tài trợ nhiều giải đấu MOBA khác của LoL, Dota... Nguyên vọng của anh là muốn thành lập riêng các đội tuyển để thi đấu game Thời Đại Anh Hùng trong và ngoài tỉnh. Hiện anh đã nhận tài trợ cho 02 đội thi đấu Thời Đại Anh Hùng tại An Giang.

Thời Đại Anh Hùng tiếp tục xuất hiện thêm giải đấu tự phát
Thông báo tài trợ đội tuyển Thời Đại Anh Hùng trên trang cá nhân mạnh thường quân Cu Bin

 

Ngoài phong trào tự tổ chức giải đấu từ nhóm game thủ và phòng net, hiện nhiều trang báo mạng và trang tin game cũng đang rục rịch tổ chức giải đấu nội bộ với sự tham gia của các tuyển thủ eSport kiêm bạn đọc thân thiết của các trang tin này. Tất cả các giải đấu đều được ban vận hành game Thời Đại Anh Hùng liên hệ tài trợ giải thưởng tiền mặt, Anh Hùng Lệnh mạ vàng, áo thun... Các đội xuất sắc nhất sẽ được giành vé dự các giải đấu eSport chuyên nghiệp do nhà phát hành FPT online tổ chức năm 2014 này.

Dù chỉ mới cập bến làng game Việt không đầy 01 tháng nhưng Thời Đại Anh Hùng đã đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng eSport tại Việt Nam. Để đáp lại tình cảm của game thủ, nhà phát hành FPT Online đã và đang lên kế hoạch tổ chức các giải đấu từ phong trào đến không chuyên để tạo điều kiện cho các bạn yêu thích game Thời Đại Anh Hùng có cơ hội thi đấu chuyên nghiệp. Qua đó có thể hướng đến các giải đấu quốc tế trong tương lai không xa.

Thông tin chi tiết tại: http://ah.gate.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ATSM.TDAH

 

>> Thời Đại Anh Hùng mang đến cơ hội kiếm tiền cho giới trẻ