Thời Đại Anh Hùng ra mắt đội tuyển eSport nữ “Ảo Tưởng Sức Mạnh”

Trảm Phong  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/07/2014 03:10 PM

Thời Đại Anh Hùng
10/06/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Sau quá trình tuyển chọn và huấn luyện đặc biệt, tựa game MOBA thế hệ mới Thời Đại Anh Hùng cũng đã chính thức ra mắt đội Ảo Tưởng Sức Mạnh (ATSM) – đội tuyển eSport nữ độc quyền của nhà phát hành FPT Online...

Cả đội gồm 05 nữ game thủ: Thu Hà, Thục Nhi, Hồng Hạnh, Tố Nga và Ánh Tuyết. Tất cả đều có ngoại hình xinh xắn và kỹ năng chơi game điêu luyện không thua kém một mày râu nào.

02 thành viên đầu tiên của đội là Thu Hà (Mèo) và Thục Nhi (Cáo) đều tròn 20 tuổi và có 01 năm kinh nghiệm chơi các tựa game MOBA như LoL, Dota, 3Q… Cả hai cùng có sở trường chơi vị trí “support”. Trong Thời Đại Anh Hùng, Mèo thích chơi tướng Lam Quỳ để hô mưa gọi gió còn Cáo thì chọn tướng Tiểu Kiều với tiếng đàn da diết say đắm lòng người. Cả hai hiện đang là nữ sinh của đại học Tài Chính Marketing và cao đẳng Kinh tế đối ngoại.

Thời Đại Anh Hùng ra mắt đội tuyển eSport nữ “Ảo Tưởng Sức Mạnh”
Hai nữ sinh giỏi MOBA của ATSM thu hút bởi nét cá tính

 

Khác hẳn với ngoại hình xinh xắn, dễ thương vốn có, thành viên thứ 03 của đội ATSM bạn Hồng Hạnh (19 tuổi) lại gây bất ngờ với lối chơi rắn và mạnh mẽ. Sở trường của Hạnh trong Thời Đại Anh Hùng là chơi tướng “tank” và hay chọn Chu Thái để tham chiến. Hồng Hạnh có thâm niên hơn 03 năm chơi đủ các game MOBA từ 2012 đến nay.

Thời Đại Anh Hùng ra mắt đội tuyển eSport nữ “Ảo Tưởng Sức Mạnh”
Hồng Hạnh được nhiều game thủ yêu thích vì vẻ ngoài xinh xắn

 

02 thành viên còn lại là Tố Nga (21 tuổi) và Ánh Tuyết (22 tuổi). Cả hai tuy kinh nghiệm chơi MOBA không nhiều nhưng rất hòa đồng và vui vẻ. Tố Nga đang tham gia hoạt động xây dựng cộng đồng game thủ Thời Đại Anh Hùng trên Facebook còn Ánh Tuyết là PG và người mẫu ảnh của nhiều thương hiệu lớn như Mobifone, Vespa, Navibank…

Thời Đại Anh Hùng ra mắt đội tuyển eSport nữ “Ảo Tưởng Sức Mạnh”
Tố Nga xì tin

 

Thời Đại Anh Hùng ra mắt đội tuyển eSport nữ “Ảo Tưởng Sức Mạnh”
Ánh Tuyết cá tính. Ai sẽ là cao thủ “bán hành”?

 

Sau khi ra mắt, đội tuyển nữ ATSM sẽ có các hoạt động đầu tiên để trình làng cùng cộng đồng eSport tại Việt Nam như: giao lưu, thách đấu cùng game thủ trong các sự kiện của game Thời Đại Anh Hùng trên kênh Gate TV. Theo đó, người chơi có thể trở thành “Anh Hùng gánh tạ” để so tài 5vs5 cùng nhóm ATSM để nhận quà trong game. Trong thời gian tới, đội ATSM còn tham gia các giải đấu Gate Tournament – Thời Đại Anh Hùng với tư cách là một đội tuyển để so kè cùng các game thủ. Ngoài ra các người đẹp còn chụp ảnh, quay clip, cosplay để quảng bá các hoạt động khác của game.

Thông tin chi tiết tại: http://ah.gate.vn/blog/.

Fanpage: https://www.facebook.com/ATSM.TDAH

 

>> Thời Đại Anh Hùng: Lộ diện 03 người đẹp bị “ảo tưởng sức mạnh”