Thời Đại Anh Hùng có được FPT Online “eSport hóa” đúng cách?

Trảm Phong  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 24/09/2014 05:30 PM

 
  thích
Thời Đại Anh Hùng
10/06/2014 NCB: FPT Online NPH:

Theo nhà phát hành FPT Online, ngay từ khi ra mắt, Thời Đại Anh Hùng đã được định hướng phát triển là trở thành 01 tựa game eSport triển vọng của làng game Việt.

Để thực hiện được mục tiêu này, Thời Đại Anh Hùng đã xây dựng hẳn một lộ trình dài hạn với nhiều hoạt động phục vụ game thủ trải nghiệm game, giao lưu và thi đấu theo mô hình eSport trong nước và quốc tế. Trong đó, hệ thống giải đấu bạc tỷ, đội tuyển MOBA nữ Ảo Tưởng Sức Mạnh, caster chuyên nghiệp, kênh Thời Đại Anh Hùng TV được xem là những tiền đề tốt đẹp để tựa game này chuẩn bị gia nhập làng eSport Việt.

Được biết chỉ sau 01 tháng ra mắt, Thời Đại Anh Hùng đã chính thức trình làng hệ thống giải đấu quy mô AH Championship với trị giá giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng. Trong đó các giải đấu VDT 2014 ( dành cho 06 tỉnh thành ở 02 miền Nam Bắc), CCS 2014 (ở TP.HCM và Hà Nội – 02 trung tâm eSport lớn của cả nước), Gate TĐAH Super Cup... vừa qua đã thu hút hàng trăm đội tuyển chuyên và không chuyên tham gia. Đặc biệt trong giải đấu CCS 2014 khu vực Hà Nội tìm ra đội vô địch là Dark Side với sự góp mặt của 02 thành viên Shyn và Sofm thuộc nhóm Full Louis - một đội thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Việt Nam từng vô địch nhiều giải đấu eSport lớn như: Hành Trình Huyền Thoại 2013, Dell Invitational Cup IV, Đấu Trường Danh Vọng mùa 4...

Thời Đại Anh Hùng có được FPT Online “eSport hóa” đúng cách?
Shyn và Sofm trong vị trí thi đấu giải CCS 2014 khu vực Hà Nội

 

Hiện Thời Đại Anh Hùng đang khởi tranh 02 giải đấu mới là AKNet tại thành phố Phan Thiết – Bình Thuận và Giải đấu tháng 09 tại 07 tỉnh thành là: TP.HCM, Kiên Giang, An Giang, Cần Thơ, Hải Phòng, Thái Bình và Nam Định. Với hệ thống giải đấu vừa trải rộng khắp các khu vực thành thị, tỉnh lẻ từ Bắc vào Nam, lại diễn ra thường xuyên và liên tục như trên, game thủ Thời Đại Anh Hùng sẽ được tạo nhiều điều kiện cọ xát, thi đấu với bộ môn thi đấu eSport, nhà phát hành qua đó cũng tìm được những đội tuyển “hạt giống” để tiếp tục tranh tài ở các giải đấu lớn do FPT Online tổ chức.

Thời Đại Anh Hùng có được FPT Online “eSport hóa” đúng cách?
Thời Đại Anh Hùng không thiếu những giải đấu dành cho game thủ mê eSport

 

Bên cạnh hệ thống giải đấu quy mô, FPT Online còn đầu tư xây dựng hẳn một đội tuyển MOBA nữ mang tên Ảo Tưởng Sức Mạnh (ATSM) với 05 thành viên xinh đẹp và kỹ năng thi đấu cực chuẩn. Hiện các bạn đang đảm nhận stream các trận đấu game Thời Đại Anh Hùng trên Gate TV, xây dựng, kết nối cộng đồng game thủ trên mạng xã hội cũng như góp mặt và thi đấu giao hữu cùng các đội tuyển tham gia hệ thống giải đấu AH Champion. Đối với cộng đồng game thủ Thời Đại Anh Hùng, sự góp mặt của ATSM thực là một cơn gió mới vừa thú vị và mới mẻ. Cùng với ATSM, game Thời Đại Anh Hùng sở hữu 02 game caster (bình luận viên) riêng là KAVI và Mai Thiện. Cả hai từng có kinh nghiệm tường thuật các giải đấu game MOBA cũng như thi đấu ở các đội tuyển eSport chuyên nghiệp.

Thời Đại Anh Hùng có được FPT Online “eSport hóa” đúng cách?
ATSM - điểm nhấn nổi bật trong việc xây dựng cộng đồng game Thời Đại Anh Hùng

 

Đặc biệt ngày 25/9/2014 tới đây, game Thời Đại Anh Hùng còn ra mắt một kênh truyền hình mới dành cho các game thủ gần xa là TĐAH TV. Đây sẽ là một kênh tương tác thú vị và hấp dẫn dành riêng cho game thủ Thời Đại Anh Hùng. Tại đây, người xem sẽ được thưởng thức những màn thi đấu hấp dẫn, cập nhật thông tin game, tham gia trò chơi nhận thưởng cùng nhiều nội dung đặc sắc khác. Qua kênh TĐAH TV, chất eSport của game cũng sẽ được thể hiện rõ ràng hơn, sống động hơn qua những trận đấu hay, những lời bình luận hấp dẫn cùng hàng loạt thông tin nóng hot được cập nhật liên tục.

Có thể nói khi tham gia Thời Đại Anh Hùng, các game thủ yêu thích thể loại game MOBA sẽ có những điều kiện tốt nhất để phát triển thành một tuyển thủ eSport thực thụ. Thông qua sự hỗ trợ của nhà phát hành, người chơi có thể làm quen với thể loại game MOBA, thử sức với hàng loạt giải đấu lớn nhỏ của Thời Đại Anh Hùng để khẳng định bản thân và giành giải thưởng hàng trăm triệu đồng.

Thông tin chi tiết tại: http://ah.gate.vn/Intro/PhienBanHoaiLinh/

Fanpage: https://www.facebook.com/ThoiDaiAnhHungVN

 

>> Danh hài Hoài Linh trải lòng chuyện lồng tiếng Thời Đại Anh Hùng