Thời Đại Anh Hùng bất ngờ xuất hiện trên bảng đề cử của NVIDIA

Trảm Phong  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/08/2014 09:40 AM

 
  thích
Thời Đại Anh Hùng
10/06/2014 NCB: FPT Online NPH:

Bất ngờ xuất hiện trên bảng đề cử danh giá của NVIDIA GeForce Experience, game MOBA Thời Đại Anh Hùng đang khiến không ít “tín đồ” công nghệ và game thủ phải trầm trồ, ngạc nhiên.

NVIDIA là một tập đoàn đa quốc gia chuyên về phát triển bộ xử lý đồ họa (GPU), công nghệ chipset cho máy tính và thiết bị di động. Thương hiệu này sở hữu các sản phẩm tầm cỡ quốc tế như GeForce, Quadro, Tegra,… Dòng máy Xbox đầu tiên của Microsoft và PlayStation 3 của Sony cũng được phát triển dựa trên nền tảng kỹ thuật của “ông trùm” này.

Thời Đại Anh Hùng bất ngờ xuất hiện trên bảng đề cử của NVIDIA
Thời Đại Anh Hùng xuất hiện trên “bảng vàng” của NVIDIA GeForce Experience

 

Được biết, NVIDIA GeForce Experience là một phần mềm tiện ích giúp cho người dùng tối ưu card đồ họa trong game chỉ với vài cú click chuột. Theo đó, người sử dụng sẽ không còn phải mất công thực hiện tinh chỉnh thiết lập đồ họa khi chơi game nữa mà công việc này sẽ được thực hiện một cách tự động.

Có thể nói việc Thời Đại Anh Hùng (tên gốc là Heroes Three Kingdom) xuất hiện trên danh sách đề cử của NVIDIA GeForce Experience đã bước đầu đánh dấu sự thành công khá lớn của tựa game này. Tuy chưa phải là một sự kiện “kinh thiên động địa” nhưng đây là một dấu hiệu cho thấy tên tuổi của trò chơi đang dần phát triển và vươn xa hơn.

Thời Đại Anh Hùng bất ngờ xuất hiện trên bảng đề cử của NVIDIA
Game MOBA Thời Đại Anh Hùng sở hữu đồ họa rất đẹp mắt

 

Hiện tại, Thời Đại Anh Hùng đang phát triển mạnh tại 03 quốc gia là Việt Nam, Trung Quốc và Thái Lan. Ở Việt Nam, trò chơi này là một trong những MOBA đình đám thuộc quyền sở hữu của nhà phát hành FPT Online.

Với cốt truyện Tam Quốc quen thuộc, Thời Đại Anh Hùng mang đến cho người chơi cơ hội được kề vai sát cánh cùng những anh hùng nổi tiếng như Quan Vũ, Hoàng Trung, Tào Tháo,… Ngoài những tính năng quen thuộc như cường hóa, đấu trường 5 vs 5, 10 vs 10,… trò chơi còn sở hữu những “món ăn” đặc trưng như hệ thống Ngũ Hành, Tướng Tinh, Tứ Linh huyền thoại.

Thời Đại Anh Hùng bất ngờ xuất hiện trên bảng đề cử của NVIDIA
Hệ thống Ngũ Hành “độc nhất vô nhị” của Thời Đại Anh Hùng

 

Trong tháng 08 này, Thời Đại Anh Hùng sẽ khai pháo hàng loạt các sự kiện hấp dẫn như tướng mới Bộ Luyện Sư, Quay Lại Nhận Quà, Đấu Tìm Trận Nhận Quà. Theo đó, người chơi khi tham gia có thể nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn như Thần Thú Ảnh Nha, Đế Hoàng Hổ Phách để mở khóa thần binh và các loại thẻ tướng cao cấp…

Thời Đại Anh Hùng bất ngờ xuất hiện trên bảng đề cử của NVIDIA
Hệ thống giải đấu đang được Thời Đại Anh Hùng chú trọng và đầu tư

 

Đặc biệt, các giải đấu với quy mô giải thưởng lên đến 01 tỷ đồng như VDT 2014, CCS 2014 cũng đang được FPT Online đẩy mạnh tổ chức. Đây là những động thái rất tích cực, cho thấy nhà phát hành này đang không ngừng xúc tiến để Thời Đại Anh Hùng không chỉ trở thành một tựa game MOBA sở hữu cộng đồng lớn mạnh mà còn là một bộ môn eSports chuyên nghiệp dành cho các game thủ.

Tìm hiểu thêm về những sự kiện hấp dẫn của TDAH tại: http://ah.gate.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ThoiDaiAnhHungVN

 

>> Game thủ Thời Đại Anh Hùng “phát sốt” với clip “nóng” của Hoài Linh