Thời Đại Anh Hùng ấn định ra mắt phiên bản Hoài Linh vào ngày 18/09

Trảm Phong  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 15/09/2014 02:30 PM

Thời Đại Anh Hùng
10/06/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Game Thời Đại Anh Hùng (TDAH) đã chính thức ấn định ra mắt phiên bản Hoài Linh vào ngày 18/09.

Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng” để tập trung cao độ cho khâu chuẩn bị thì mới đây, game Thời Đại Anh Hùng (TDAH) đã chính thức ấn định ra mắt phiên bản Hoài Linh vào ngày 18/09 tại đây. Theo đó, vào ngày khai mở phiên bản mới, các game thủ sẽ được trải nghiệm hàng loạt các tính năng hấp dẫn như: bản lồng tiếng 03 miền “độc nhất vô nhị” của danh hài Hoài Linh, nhận code Hoài Linh “full tướng” với giá trị lên đến 05 triệu đồng, trải nghiệm tướng mới Lữ Bố…

Thời Đại Anh Hùng ấn định ra mắt phiên bản Hoài Linh vào ngày 18/09
Game thủ sẽ được “sờ” tận tay phiên bản Hoài Linh vào ngày 18/09 tới đây

 

Là một “vũ khí” đặc biệt của Thời Đại Anh Hùng (TDAH), ngay từ khi mới hé lộ thông tin vào khoảng cuối tháng 07, phiên bản Hoài Linh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận và cộng đồng game thủ bởi sự góp mặt của danh hài nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Được biết trong phiên bản này, Hoài Linh sẽ tiến hành lồng tiếng cho gần như toàn bộ các danh tướng của TDAH. Điểm đặc biệt nhất đó là mỗi vị tướng sẽ được Hoài Linh thổi hồn theo một phong các riêng với chất giọng biến đổi liên tục theo cả 03 miền.

 

Video clip “tinh túy” phiên bản Hoài Linh của Thời Đại Anh Hùng

 

Ngoài ra, phiên bản Hoài Linh cũng từng gây chấn động mạnh với số tiền ký kết hợp tác lên đến… bạc tỷ. Sự “chịu chơi” đầu tư này khiến cho phiên bản Hoài Linh trở thành phiên bản quy mô và hoành tráng nhất trong năm 2014 của TDAH.

Thời Đại Anh Hùng ấn định ra mắt phiên bản Hoài Linh vào ngày 18/09
Phiên bản Hoài Linh sẽ mang đến điều gì cho game thủ?

 

Bên cạnh sự góp mặt của ngôi sao sáng làng hài Việt, sức hút của phiên bản Hoài Linh còn được thể hiện rõ nét với sự ra mắt tướng mới Lữ Bố và code Hoài Linh “full tướng”. “Nhân trung Lữ Bố, mã trung Xích Thố”, danh tướng Lữ Bố với ngoại hiệu Thiên Hạ Vô Địch không quá xa lạ với các game thủ.

Trong TDAH, Lữ Bố là một vị tướng tanker sở hữu khả năng tấn công cận chiến với hiệu ứng khống chế rất bá đạo. Các chiêu thức của vị tướng này đều mang một màu đỏ rực như lửa và một tiết lộ thú vị đó là kỹ năng cuối của Lữ Bố rất giống Giáng Long Thập Bát Chưởng của phái Cái Bang.

Thời Đại Anh Hùng ấn định ra mắt phiên bản Hoài Linh vào ngày 18/09
Lữ Bố sẽ chưởng rồng ào ào như Cái Bang?

 

Trong game MOBA TDAH, người chơi sẽ được mở khóa và sở hữu các vị tướng khi đạt được cấp độ nhất định. Tuy nhiên, quá trình “cày cuốc” kiếm kinh nghiệm lại không hề dễ dàng, đặc biệt là đối với người chơi mới. Do đó, nhằm mang lại sự tiện ích và những trải nghiệm tốt nhất cho các game thủ trong đợt ra mắt phiên bản Hoài Linh, Ban điều hành TDAH đã đặc biệt thiết kế code Hoài Linh “full tướng”.

Theo đó, chỉ với vài cú “click chuột” nhẹ nhàng, game thủ đã có thể miễn phí nhận ngay trọn bộ dàn tướng của TDAH cùng các vật phẩm quý giá như: Đế Hoàng Hổ Phách, pet Lữ Bố, thẻ Vip… Được biết, code Hoài Linh “full tướng” có tổng trị giá lên đến 05 triệu đồng. Game thủ có thể sở hữu loại code “béo bở” này thông qua fanpage, diễn đàn, trang chủ và các trang tin game.

Thời Đại Anh Hùng ấn định ra mắt phiên bản Hoài Linh vào ngày 18/09
Miễn phí “ôm” trọn dàn tướng của TDAH với code Hoài Linh “full tướng”

 

Dù đến ngày 18/09 các game thủ mới có thể chính thức trải nghiệm phiên bản Hoài Linh và nhận các phần thưởng từ code Hoài Linh “full tướng”. Tuy nhiên, ngay bây giờ game thủ đã có thể tải game và tham gia trò chơi. Được biết, ngoài việc nhận thưởng từ code Hoài Linh, những người chơi tham gia game và đạt cấp 05 trong khoảng thời gian 12/9 – 17/9 sẽ được tặng thêm một gói quà đặc biệt từ nhà phát hành bao gồm: thần thú Sương Điện, Hỏa Phụng Chi Tinh, Bích Lam Hồn Thạch...

Thời Đại Anh Hùng ấn định ra mắt phiên bản Hoài Linh vào ngày 18/09
Thần thú Sương Điện với hình dáng “ngầu” như khủng long

 

Cũng trong đợt ra mắt phiên bản mới Hoài Linh, TDAH sẽ khai mở hàng loạt các sự kiện hấp dẫn như Vòng Quay May Mắn, đua Top PVP… Theo đó, game thủ khi tham gia có thể nhận được Hỏa Phụng Chi Tinh, thẻ tướng Lữ Bố, thần mã Xích Thố… Đặc biệt, các phần thưởng công nghệ giá trị như iPhone 6, bàn phím Ozone Blade, chuột Ozone Neon Black và tai nghe Ozone Rage ST Red cũng sẽ được trao tay cho những người chơi may mắn nhất.

Thời Đại Anh Hùng ấn định ra mắt phiên bản Hoài Linh vào ngày 18/09
Tải game và tham gia phiên bản Hoài Linh để sở hữu “siêu phẩm” iPhone 6

 

Tải game tại: http://ah.gate.vn/Download/

Tìm hiểu về phiên bản Hoài Linh tại: http://ah.gate.vn/intro/HoaiLinhDaiNao/

Fanpage: https://www.facebook.com/ThoiDaiAnhHungVN

 

>> Thời Đại Anh Hùng: Top 05 tướng giống LOL trong code Hoài Linh