Thời Đại Anh Hùng: 03 lý do game thủ “phát cuồng” vì code Hoài Linh

Trảm Phong  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 18/09/2014 12:01 AM

 
  thích
Thời Đại Anh Hùng
10/06/2014 NCB: FPT Online NPH:

Tuy chỉ mới xuất hiện gần đây, nhưng code Hoài Linh “full tướng” lại nhanh chóng trở thành một đề tài “nóng hổi” và nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý từ các game thủ Thời Đại Anh Hùng (TDAH). Được biết, loại code đặc biệt này sẽ chính thức đến tay các game thủ trong ngày khai mở phiên bản mới Hoài Linh vào 18/09 tới đây. Cùng tìm hiểu 03 lý do sau để rõ hơn về sức hút của loại code “đỉnh” này.

Miễn phí sở hữu trọn bộ danh tướng của TDAH

Trong game MOBA Thời Đại Anh Hùng, người chơi có thể mở khóa và sở hữu các vị tướng thông qua 02 cách là sử dụng các loại Anh Hùng Lệnh tương ứng với mỗi vị tướng hoặc đạt đến cấp độ nhất định. Chưa nói đến quá trình thu thập các nguyên liệu quý để chế tạo Anh Hùng Lệnh, việc kiếm kinh nghiệm thăng cấp trong trò chơi cũng đã là một thách thức “khá chua” đối với các game thủ. Đặc biệt, đối với người chơi mới thì công việkc này lại càng khó khăn hơn.

Thời Đại Anh Hùng: 03 lý do game thủ “phát cuồng” vì code Hoài Linh
Việc mở khóa và sở hữu tướng trong TDAH không hề dễ dàng

 

Tuy nhiên, “cơn ác mộng” tìm cách mở tướng của người chơi sẽ dễ dàng bị xua tan khi sỡ hữu được code Hoài Linh. Loại code này cho phép game thủ lên ngay cấp 30 và trải nghiệm trọn vẹn tất cả các danh tướng hiện có của trò chơi chỉ trong vài phút.

Giá trị “khủng” nhất từ trước đến nay

Các game MOBA trên thị trường hiện tại, game thủ cần phải trả phí để sở hữu được tướng mới hay loại tướng mong muốn. Tuy nhiên, với code Hoài Linh, các game thủ sẽ có cơ hội “ôm” trọn 43 danh tướng của TDAH mà không cần tốn một xu nào cả. Loại code đặc biệt này còn bao gồm rất nhiều phần thưởng giá trị như Thẻ VIP, Hoàng Đế Hổ Phách, Pet Tướng Tinh Chi Linh – Lữ Bố… Được biết, mỗi code Hoài Linh có giá trị lên đến 5 triệu đồng.

Thời Đại Anh Hùng: 03 lý do game thủ “phát cuồng” vì code Hoài Linh
Code Hoài Linh “full tướng” với giá trị lên đến 05 triệu đồng

 

Với việc cho game thủ mở khóa và trải nghiệm miễn phí tất cả các tướng hiện có của trò chơi, code Hoài Linh đã mở ra tiền lệ chưa từng có đối với các game MOBA áp dụng hình thức mở tướng thu phí. Theo đó, code Hoài Linh không chỉ là một “túi quà” hấp dẫn mà còn giúp cho quá trình trải nghiệm phiên bản mới của game thủ càng thêm phần trọn vẹn.

Cơ hội sở hữu Pet Tướng Tinh mạnh nhất trong TDAH

Không chỉ đóng vai trò “làm đẹp”, các loại Pet Tướng Tinh trong TDAH còn như một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với các game thủ trong việc "săn" tìm bảo vật tại các phó bản. Các loại Pet Tướng Tinh này đều sở hữu những thuộc tính và tuyệt kỹ giống với các danh tướng trong TDAH.

Là một trong những vật phẩm giá trị nhất trong code Hoài Linh, Pet Tướng Tinh Chi Linh Lữ Bố khiến các game thủ không khỏi hào hứng “kích động”. Đây là loại Pet Tướng Tinh được mô phỏng theo vị thần tướng Lữ Bố sẽ ra mắt trong phiên bản Hoài Linh vào ngày 18/09 tới đây. Không chỉ là một tanker “siêu” mạnh với điểm thuộc tính cao chót vót, tướng Lữ Bố còn sở hữu các chiêu thức tấn công sấm sét với hiệu ứng khống chế rất mạnh. Một điều rất thú vị đó là vị tướng này còn sở hữu tuyệt kỹ chưởng rồng như môn phái… Cái Bang.

Thời Đại Anh Hùng: 03 lý do game thủ “phát cuồng” vì code Hoài Linh
Bạn đã sẵn sàng sở hữu Pet Tướng Tinh chiến thần Lữ Bố?

 

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho các game thủ trong lần ra mắt phiên bản Hoài Linh vào ngày 18/09 tới đây, nhà phát hành FPT Online đã thực hiện rất nhiều hoạt động “chịu chơi”. Trong số đó, code Hoài Linh là một trong những “vũ khí” đắt giá nhất. Được biết, loại code đặc biệt này sẽ được phát miễn phí trên các kênh như: trang tin game, fanpage, diễn đàn game TĐAH

Thông tin chi tiết tại: http://ah.gate.vn/Intro/HoaiLinhDaiNao

Fanpage: https://www.facebook.com/ThoiDaiAnhHungVN

 

>> Cận cảnh Lữ Bố - Tanker mới của Thời Đại Anh Hùng