Third Sword - Thêm một game MOBA đẹp mắt cho game thủ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/06/2014 10:30 AM

 
  thích
Mới đây hãng Perfect World đã giới thiệu một game online thể loại MOBA mới mang tên Third Sword với nhiều tính năng độc đáo thú vị. Trò chơi này từng được ra mắt thị trường với cái tên Infinity Hero (hay còn gọi là Vô Tận Anh Hùng) nhưng đã phải đóng cửa khi quyền phát hành được chuyển sang PW. 


Điểm thú vị trong Third Sword chính là gameplay có sự kết hợp thú vị giữa MOBA và RPG. Bên cạnh lối chơi 5vs5 truyền thống rất giống với các cái tên nổi tiếng là LOL và DOTA 2 thì tựa game còn có rất nhiều phụ bản đậm chất nhập vai. Game thủ sẽ điều khiển nhân vật đi qua nhiều thử thách, tăng level, đánh quái rớt đồ, nâng cấp trang bị cùng nhiếu yếu tố khác. Đồng thời người chơi còn có thể chuyển đổi sang các Hero khác trong quá trình đi phụ bản để có thể thử nghiệm sức mạnh, tính năng riêng biệt của họ.

Third Sword - Thêm một game MOBA đẹp mắt cho game thủ 1

Tuy nhiên phần chơi nhập vai và phần chơi MOBA trong Third Sword là hoàn toàn độc lập, nhân vật sẽ không được đem các loại đồ đạc cũng như level, skill cao cấp của nhân vật vào trong các trận chiến PvP với người chơi khác. Đây là yếu tố đảm bảo cho tính công bằng khi bước vào một trận đấu mang tính chất eSport.

Third Sword - Thêm một game MOBA đẹp mắt cho game thủ 2

Đồ họa của tựa game này không có quá nổi bật nhưng nó vẫn rất hấp dẫn người chơi bởi màu sắc tươi sáng, thiết kế nhân vật chi tiết và khá dễ thương, cùng những hiệu ứng kỹ năng khá bắt mắt.

Third Sword - Thêm một game MOBA đẹp mắt cho game thủ 3