Thiên Tử vừa up level lại sắp bị "phá đảo"

KaMê | 20/10/2010 12:45 PM

 
  thích
Như đã biết, ngày 18/10 vừa qua, Asiasoft đã tiến hành update phiên bản Cuộc chiến đế vương cho Thiên Tử Online, ngoài những tính năng mới như hệ thống quân đoàn, cuộc chiến đế vương... điểm nhấn quan trọng nhất lần này là max level được tăng lên 130.
 
Trên thực tế, cách đây gần 1 tháng, cấp độ 110 của Thiên Tử đã bị chinh phục với tốc độ quá nhanh, chính vì thế động thái trên của NPH cũng là "bất đắc dĩ". Điểm lại, kể từ khi ra đời đến nay, dù chưa tuyên bố kết thúc thử nghiệm nhưng MMO này đã... 3 lần up level, một con số kỷ lục cho tới hiện tại.
 
Đã có người lên level 120 sau... 2 tiếng update PB mới.
 
Tưởng chừng tăng thêm khoảng 20 cấp độ sẽ khiến game "an toàn" trong khoảng 1, 2 tháng, thế nhưng theo ghi nhận, chỉ... gần 2 tiếng sau khi phiên bản mới chính thức mở cửa, đã có người đạt cấp độ 120, tức là hoàn thành nửa chặng đường max level.
 
Hiện vẫn chưa rõ làm cách nào mà các "siêu nhân" trên có thể tăng cấp nhanh đến vậy, nhưng theo ghi nhận trên diễn đàn thì hầu hết người chơi Thiên Tử đều đồng ý rằng game khá dễ trong việc cày level, và điểm hay của nó nằm ở việc chinh phục các phụ bản.
 
Còn chưa kết thúc thử nghiệm nhưng Thiên Tử đã up level 3 lần.
 
Ngoài ra, một sự việc nữa cũng gây tranh cãi trong cộng đồng gamer thời gian qua là nhiều gamer tại server mới Chu Tước chưa muốn up level quá nhanh (vì hầu hết vẫn đang vật lộn ở cấp 9x), nếu nay lại up lên 130 thì họ... chưa kịp tận hưởng giai đoạn max level.
 
"Mất công bỏ tiền cải tạo đồ 9x mở ra lever 13x người ta dùng đồ thường 13x + 8 +9 ép ngọc 3 đập chết người mặc đồ cải tạo 9x thì thử hỏi có ai đầu tư nữa không", không ít thành viên lên tiếng trên diễn đàn.
 

Chỉ có 2 máy chủ cũ là được cập nhật tính năng mới.
 
Điều khá lạ lùng là mặc dù kiên quyết mở giới hạn 130 cho cả 3 server, thế nhưng Asiasoft lại không cập nhật các tính năng mới khác cho máy chủ Chu Tước, chính động thái ấy khiến gamer tại đây cảm thấy mình bị phân biệt đối xử.
 
"Một sự bất công với Chu Tước, mấy ông nghĩ sao mà up 130 mà không có event cho 130, server Chu Tước là con ghẻ hả", họ lên tiếng. Quả thực rất khó giải thích được mục đích của NPH trong chuyện này.
 

Thiên Tử cần một bước nhảy mạnh mẽ hơn nữa.
 
Rõ ràng. trên danh nghĩa, Thiên Tử vẫn đang là MMORPG 3D cuối cùng năm 2010, dù sắp tới Thống Lĩnh có mở cửa thì danh hiệu này cũng không mất (vì Thống Lĩnh là game 2.5D), tuy nhiên đó chưa phải là tín hiệu để Asiasoft có thể an tâm, họ vẫn cần thêm nhiều biện pháp để cải thiện sản phẩm của mình tốt hơn nữa.

Cùng chuyên mục