Thiên Tử Lệnh mở cửa thử nghiệm tại VN ngày 25/3

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/03/2014 11:16 AM

 
  thích
Thiên Tử Lệnh
Thiên Tử Lệnh

Webgame RTS

26/03/2014 NCB: G1game NPH:
Vừa qua, Webgame công thành chiến thuật đối kháng Thiên Tử Lệnh chính thức Closed Beta không reset vào thứ Tư 26/3 tới. Tuy nhiên, trong ngày hôm nay, Webgame này đã tiến hành mở cửa thử nghiệm đón người chơi. Hiện tại, game thủ đã có thể đăng ký tài khoản để trải nghiệm game trên trang chủ http://thientulenh.vn/.

Thiên Tử Lệnh mở cửa thử nghiệm tại VN ngày 25/3 1

Thiên Tử Lệnh là một webgame 2D thuộc thể loại chiến tranh sách lược được phát triển bởi công ty Muyou. Trò chơi sử dụng bối cảnh ở thời kỳ cuối Đông Hán khi triều đình đang mục nát bởi bè lũ tham quan và hoạn quan, giặc hoàng cân nổi loạn ở khắp nơi. Trong bối cảnh đó, chư hầu trên khắp thiên hạ đều tự thành lập dõng binh với tham vọng dẹp loạn và giành lấy ngôi vương thiên tử.

Thiên Tử Lệnh mở cửa thử nghiệm tại VN ngày 25/3 2

Khi người chơi đăng nhập vào game lần đầu, họ sẽ lập tức được yêu cầu lựa chọn 1 trong 3 phe cánh đối lập, công thành lược địa, tranh giành tài nguyên. Người chơi có thể thông qua ngoại giao để kết liên minh, hóa địch thành bạn, hợp lực kháng cường địch, chinh phạt các chư hầu.
 
Trong game, người chơi có thể tìm kiếm nhiều vị danh tướng trong lịch sử Tam Quốc được phân chia thành 4 loại chính gồm Võ Tướng, Mưu sĩ, Danh Thần và Thống Soái, các danh tướng có phân chia cấp độ theo màu sắc. Game thủ sẽ cần chiêu mộ nhiều danh tướng mạnh về dưới trướng của mình thì mới có tranh đoạt được thiên hạ.