Thiên Tử Lệnh đón đầu dòng mới Công Thành Đối Kháng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/03/2014 10:45 AM

 
  thích
Thiên Tử Lệnh
Thiên Tử Lệnh

Webgame RTS

26/03/2014 NCB: G1game NPH:
Hệ thống PK đa dạng chả kém gì một game nhập vai “đỉnh”

Ngay khi vào game, Thiên Tử Lệnh đã bắt buộc người chơi lựa chọn 1 trong 3 quốc gia đầu quân: Ngụy – Thục – Ngô. Từ 3 thế lực này, các tính năng PK của game cứ thế mà phát triển theo.

Thiên Tử Lệnh đón đầu dòng mới Công Thành Đối Kháng 1
Người chơi bắt buộc lựa chọn quốc gia ngay khi tạo nhân vật

Không quá chau chuốt ở về đồ họa, hiệu ứng kỹ năng, Thiên Tử Lệnh “ăn điểm” trong tính năng PK đa dạng chả kém gì một game nhập vai “đỉnh”. Với các game chiến thuật thông thường hiện nay, PK của game chủ yếu dừng ở đấu trường cá nhân, cướp đoạt gia đinh, cướp tiêu, thế lực chiến. Khá hơn thì có thêm bang chiến hoặc công thành chiến. Nhưng với Thiên Tử Lệnh, số lượng tính năng PK trong game vượt trội lên tới con số 12 (Tức gấp ~2 lần so với 1 webgame chiến thuật khá trên thị trường) như quan tước chiến, công thành chiến, diễn võ, tỉ võ cá nhân, khiêu chiến cá nhân, cướp gia đinh, cướp tiêu, thế lực chiến, vô song chiến, tranh bá chiến…

Thiên Tử Lệnh đón đầu dòng mới Công Thành Đối Kháng 2
Các tính năng PK đa dạng trong game

“Càng chơi Thiên Tử Lệnh, người chơi sẽ càng bị hút bởi các tính năng PK trong game. Thiên Tử Lệnh không đi theo lối mòn của các game chiến thuật khác khi chỉ chú trọng  yếu tố vượt ải trong game. Những hoạt động như thăng cấp, lên đồ, nâng binh chủng … trong Thiên Tử Lệnh không phải để vượt ải như nhiều game khác. Yếu tố phụ bản chỉ là một nhánh phụ xuyên suốt trong game. Người chơi khi tạo dựng nhân vật, họ sẽ trải nghiệm nhân vật của họ qua việc tham gia hàng loạt các sự kiện PK cạnh tranh người chơi (Trong đó đỉnh điểm là tham gia cuộc chiến giành Quan Tước và Hoàng Thành Chiến).”

Hệ thống Công Thành Đối Kháng độc đáo với 124 thành trì

Nếu ai đã từng chơi Vương Triều Chiến, có lẽ dễ dàng nhận thấy hệ thống công thành trong Thiên Tử Lệnh có nét tương đồng nào đó về số lượng cũng như độ ganh đua giữa các bang hội. Hệ thống thành trì trong Thiên Tử Lệnh lên tới con số 124, trải dài khắp 3 quốc gia Thục – Ngụy – Ngô. Mỗi quốc gia đều có nhiều thành trì trống do NPC chiếm giữa. Các bang hội có thể chiếm cứ các thành trì này và giao thành trì chiếm giữ thành công cho 1 thành viên trong bang hội quản lý. Thiên Tử Lệnh không giới hạn số thành chiếm của các bang hội. Các bang hội có thể chiếm bao nhiêu thành cũng được (Miễn là đủ sức  mà giữ các thành đó). 

Thiên Tử Lệnh đón đầu dòng mới Công Thành Đối Kháng 3
Cơ hội chiếm cứ 124 thành trì bỏ trống do NPC chiếm giữ

Tuy không phải là game chiến thuật thời gian thực nhưng hệ thống công thành của Thiên Tử Lệnh lại được áp dụng thời gian thực khi công/thủ. Đây cũng chính là tính năng tuyệt vời mà Thiên Tử Lệnh mang lại cho người chơi. Thời gian di chuyển quân công hay thủ chi phối bởi khoảng cách giữa các thành (Thường từ  4 thậm chí tới 30 phút). Thành viên bang hội có thể hỗ trợ lẫn nhau trong các trận loạn chiến thành.

Thiên Tử Lệnh đón đầu dòng mới Công Thành Đối Kháng 4
Hệ thống công thành được bổ sung yếu tố thời gian thực khi điều quân

Đỉnh điểm của hệ thống công thành đó là chiếm Lạc Dương, thành trì giàu có và đình đám nhất. Khi một bang hội chiếm giữ Lạc Dương Thành liên tục trong 10 ngày, bang hội đó sẽ lên làm Vua và được hưởng những đặc quyền cực kỳ giá trị trong game.

Thiên Tử Lệnh đón đầu dòng mới Công Thành Đối Kháng 5
Lạc Dương Thành – Thành trì trù phú bậc nhất và cũng là duy nhất trong game

Với những ưu điểm trong hệ thống công thành, những cải tiến trong lối chơi hiện đại của chiến thuật, Thiên Tử Lệnh có thể được ví như tiên phong trong dòng chiến thuật công thành đối kháng hiện nay. Thiên Tử Lệnh dự kiến ra mắt vào tháng 3/2014. Hi vọng, những người chơi chiến thuật yêu thích hoạt động công thành đối kháng sẽ mãn nhãn với những gì mà game mang lại.

Hiện Thiên Tử Lệnh chưa chính thức ra mắt teaser. Thông tin chi tiết về game xem tại https://www.facebook.com/WebgameThienTuLenh