Thiên Tử Lệnh đã ra teaser, mở cửa tại Việt Nam trong tháng 03

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/03/2014 02:07 PM

 
  thích
Thiên Tử Lệnh
Thiên Tử Lệnh

Webgame RTS

26/03/2014 NCB: G1game NPH:
Theo thông tin mới nhận được, cuối cùng thì sau một thời gian úp mở webgame Thiên Tử Lệnh cũng đã chính thức mở cửa trang teaser (http://thientulenh.vn/). Đại diện NPH cho hay đi kèm với sự kiện này họ cũng bắt đầu cho game thủ Việt Nam đăng ký tài khoản thử nghiệm ngay hôm nay (17/03).
 
Như đã biết, Thiên Tử Lệnh hoàn tất giai đoạn Việt hóa từ cách đây khá lâu và chắc chắn sẽ mở cửa tại Việt Nam trong tháng 03 này (có thể là tuần cuối tháng). Hiện trang Fanpage của Thiên Tử Lệnh đã bắt đầu tiến hành các hoạt động quảng bá tặng code ngày Closed Beta cho người chơi.
 
Thiên Tử Lệnh đã ra teaser, mở cửa tại Việt Nam trong tháng 03 1
 
Nếu bạn chưa theo dõi từ trước thì Thiên Tử Lệnh là webgame có tên gốc Thiên Tử Sách, và thông tin tựa game này về Việt Nam đã được GameK giới thiệu từ hồi tháng 1/2014. Đây là webgame 2D thuộc thể loại chiến tranh sách lược được phát triển bởi công ty Muyou. Trò chơi sử dụng bối cảnh ở thời kỳ cuối Đông Hán khi triều đình đang mục nát bởi bè lũ tham quan và hoạn quan, giặc hoàng cân nổi loạn ở khắp nơi. Trong bối cảnh đó, chư hầu trên khắp thiên hạ đều tự thành lập dõng binh với tham vọng dẹp loạn và giành lấy ngôi vương thiên tử.
 
Trong game, người chơi có thể tìm kiếm nhiều vị danh tướng trong lịch sử Tam Quốc được phân chia thành 4 loại chính gồm Võ Tướng, Mưu sĩ, Danh Thần và Thống Soái, các danh tướng có phân chia cấp độ theo màu sắc. Game thủ sẽ cần chiêu mộ nhiều danh tướng mạnh về dưới trướng của mình thì mới có tranh đoạt được thiên hạ.
 
Thiên Tử Lệnh đã ra teaser, mở cửa tại Việt Nam trong tháng 03 2
 
5 điểm nổi bật đặc sắc được Thiên Tử Lệnh đưa lên trong teaser bao gồm hệ thống Công thành đối kháng, Quan tước chiến, Bang hội tranh hùng, Quân trận đồ và Thế lực chiến. Hầu hết các điểm nhấn trong tính năng của Thiên Tử Lệnh đều tập trung trong hệ thống PK ingame.
Tuy không là game chiến thuật thời gian thực nhưng điểm nhấn thời gian thực lại thể hiện rõ trong các trận chiến công thành diễn ra hàng ngày trong game. Trong thời gian khai mở các sự kiện công thành, 124 thành trì sẽ được kích hoạt, cho phép các bang hội trên 3 nước đồng loạt tấn công, xâm chiếm. Bang hội mạnh nhất chiếm giữ thành trù phú Lạc Dương trong suốt 10 ngày liên tục sẽ lên làm Vua.
 
Clip trailer chính thức của Thiên Tử Lệnh cũng được tung ra cùng teaser.
 
Hệ thống chiến đấu của Thiên Tử Lệnh mang đậm nét chiến thuật về cả hình thức phòng ngự lẫn tấn công, người chơi sẽ cần chú ý tới nhiều yếu tố quan trọng có ảnh hưởng tới kết quả của trận đấu như: bố cục trận pháp, binh chủng tương khắc, kỹ năng danh tướng… Đồng thời trò chơi còn đưa vào hệ thống diễn võ nhằm đẩy cao tính cạnh tranh trở nên khốc liệt hơn.
 
Thông tin chi tiết tại: http://thientulenh.vn/.
 
Một số hình ảnh trong game:

Thiên Tử Lệnh đã ra teaser, mở cửa tại Việt Nam trong tháng 03 3

Thiên Tử Lệnh đã ra teaser, mở cửa tại Việt Nam trong tháng 03 4

Thiên Tử Lệnh đã ra teaser, mở cửa tại Việt Nam trong tháng 03 5

Thiên Tử Lệnh đã ra teaser, mở cửa tại Việt Nam trong tháng 03 6

Thiên Tử Lệnh đã ra teaser, mở cửa tại Việt Nam trong tháng 03 7

Thiên Tử Lệnh đã ra teaser, mở cửa tại Việt Nam trong tháng 03 8

Thiên Tử Lệnh đã ra teaser, mở cửa tại Việt Nam trong tháng 03 9

Thiên Tử Lệnh đã ra teaser, mở cửa tại Việt Nam trong tháng 03 10

Thiên Tử Lệnh đã ra teaser, mở cửa tại Việt Nam trong tháng 03 11