Thiện Nữ U Hồn mới ra mắt đã bị đồn sắp đóng cửa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/02/2014 03:53 PM

 
  thích
Thiện Nữ U Hồn
01/12/2013 NCB: VTC Online NPH:
Thiện Nữ U Hồn từng được đánh giá là một trong những tựa game online nhập vai cài đặt hấp dẫn nhất vào thời điểm cuối năm 2013. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn ngủi "làm mưa làm gió" thì tới nay, không ít game thủ đã bắt đầu mường tượng tới ngày tàn lụi của tựa game này.

Thiện Nữ U Hồn mới ra mắt đã bị đồn sắp đóng cửa 1

Sau đây là một đoạn chia sẻ của game thủ nickname vyastran90 về thực trạng game Thiện Nữ U Hồn vào thời điểm hiện tại: "Sau một thời gian chơi game, hiện tại số lượng game thủ Thiện Nữ U Hồn nghỉ game ngày một tăng. Người thì tranh thủ bán cho hết ngân lượng nhằm kiếm chút đỉnh, người thì rao bán account khủng (cấp độ trên 100). Tôi tò mò hỏi họ xem lý do tại sao thì tất cả đều có chung một câu trả lời 'game chán quá rồi'.

Mở bảng hảo hữu của tôi có 104/104 mà chỉ được 13 người online, đa số đều offline cả tháng trời nay. Thử hỏi như vậy thì tôi còn không nản được sao? Có lẽ ngày Thiện Nũ U Hồn tàn lụi đã chẳng còn xa nữa".

Thiện Nữ U Hồn mới ra mắt đã bị đồn sắp đóng cửa 2
Thời hoàng kim sớm rời xa Thiện Nữ U Hồn.

Không chỉ vyastran90 mà rất nhiều game thủ khác cũng có những suy nghĩ, nhận định tương tự. Ngoài lý do ingame, người chơi cũng đề cập đến một số sự việc khác như: Nhà Phát Hành mờ nhạt với cộng đồng, sự kiện thì chán, không cập nhật tính năng mới và quan trọng hơn cả là một đối thủ khủng khác - Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sắp ra nên người chơi không còn mặn mà gì với Thiện Nữ U Hồn.

Thiện Nữ U Hồn mới ra mắt đã bị đồn sắp đóng cửa 3

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng việc Thiện Nữ U Hồn vắng người chơi chỉ là bởi lý do khách quan (nghỉ tết chẳng hạn), không thể có chuyện tựa game này sớm bị đóng cửa như nhiều người nhận định. Bằng chứng là cụm server 1 vẫn đông người chơi, đúng là có nhiều người rao bán account nhưng cũng có từng đấy người mua.

Mặc dù vậy, nói thế nào đi chăng nữa thì NPH Thiện Nữ U Hồn cũng cần phải sớm tìm ra biện pháp để tạo động lực giữ chân người chơi cũ cũng như thu hút thêm người chơi mới. Nếu cứ để tình trạng hiện tại tiếp tục diễn ra thì có lẽ mối lo ngại của người chơi sẽ trở thành hiện thực.