Thiến Nữ U Hồn - MMORPG được dựa trên bộ phim điện ảnh có cùng tên

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/03/2013 10:30 AM

Thiện Nữ U Hồn
01/12/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Thiến Nữ U Hồn là một sản phẩm MMORPG được phát triển và phát hành bởi công ty NetEase, hiện nó đang thu hút được một lượng lớn người chơi.

Thiến Nữ U Hồn là một sản phẩm MMORPG 2.5D được dày công nghiên cứu, phát triển bởi công ty NetEase. Trò chơi nhấn mạnh vào những yếu tố tự do trong lối chơi, cùng với cơ chế chiến đấu với nhịp độ nhanh rất sảng khoái, hệ thống phụ bản mê li, hỗ trợ độ phân giải full 1080p. Sau khi được ra mắt trong năm 2012, với sự hợp tác của minh tinh Lưu Diệc Phi làm đại sứ hình ảnh, Thiến Nữ U Hồn đang thu hút được rất nhiều sự yêu mến của game thủ tại đây.
 
Thiến Nữ U Hồn Trailer
 
Về mặt hệ thống nghề nghiệp nhân vật trong trò chơi này, chúng ta sẽ có bốn địa danh môn phái và tám lớp nhân vật bao gồm:
 
Thần Cơ Doanh sẽ có Xạ Thủ chuyên về tấn công vật lý tầm xa, có nhiều đòn tấn công quần thể mạnh mẽ và Giáp Sĩ có sở trường tấn công vật lý cận chiến,khả năng phòng ngự cao, là người bảo vệ đội ngũ trong những tình huống nguy hiểm.
 
Thiến Nữ U Hồn - MMORPG được dựa trên bộ phim điện ảnh có cùng tên 1
 
Côn Luân Sơn có Đao Khách là lớp nhân vật chuyên cận chiến, có tốc độ nhanh và khả năng sử dụng bẫy hiệu quả, Hiệp Khách cũng chuyên tấn công vật lý cự li ngắn cộng thêm kỹ năng hỗ trợ, buff cho đồng đội.
 
Tiêu Dao Quan có Phương Sĩ là người biết sử dụng pháp thuật, tấn công từ xa với những chiêu thức tấn công quần thể lợi hại, thiên biến vạn hóa và Y Sư là một chuyên gia trị thương, hồi phục không thể thiếu trong đội hình đi phụ bản.
 
Thiến Nữ U Hồn - MMORPG được dựa trên bộ phim điện ảnh có cùng tên 2
 
Vạn Yêu Cung có Mị Giả sử dụng pháp thuật, tấn công từ xa, có nhiều bùa chú để khống chế đối phương và Dị Nhân chuyên nghiên cứu tà thuật có khả năng triệu hồi không thể xem thường.
 
Thiến Nữ U Hồn mang trong mình rất nhiều hệ thống hấp dẫn và cơ bản của một MMORPG như hệ thống nhiệm vụ, hệ thống xã hội, hệ thống sinh hoạt... Nổi bật nhất có hệ thông trang bị được chia thành bảy loại khác nhau theo từng màu sắc từ thấp tới cao là trắng, vàng, cam, lam, đỏ, tím và lục, vũ khí cũng chia ra năm loại tốc độ bao gồm cực chậm, chậm, bình thường, nhanh, cực nhanh.
 
Thiến Nữ U Hồn - MMORPG được dựa trên bộ phim điện ảnh có cùng tên 3
 
Tựa game này còn có một hệ thống thời tiết khá thú vị, với thời tiết thay đổi 24 giờ, theo từng địa hình mà mỗi loại thời tiết sẽ mang lại những lợi thế khác nhau cho người chơi như trời mưa thì các chiêu thức liên quan tới điện, ánh sáng sẽ mạnh hơn, trời tuyết thì sẽ là băng và ảo công kích...
 
Ngoài ra để đáp ứng sự hâm mộ và yêu mến của giới game thủ, công ty NetEase sẽ sử dụng engine mới nghiên cứu thành công của mình là Blazing Night 2.0 để ứng dụng vào Thiến Nữ U Hồn, hứa hẹn trong năm 2013 sẽ mang lại một phiên bản nâng cấp, hoàn hảo hơn về mặt đồ họa cũng như lối chơi cho tựa game này.
 
Blazing Night 2.0
 
Thiến Nữ U Hồn - MMORPG được dựa trên bộ phim điện ảnh có cùng tên 4

Thiến Nữ U Hồn - MMORPG được dựa trên bộ phim điện ảnh có cùng tên 5

Thiến Nữ U Hồn - MMORPG được dựa trên bộ phim điện ảnh có cùng tên 6

Thiến Nữ U Hồn - MMORPG được dựa trên bộ phim điện ảnh có cùng tên 7

Thiến Nữ U Hồn - MMORPG được dựa trên bộ phim điện ảnh có cùng tên 8

Thiến Nữ U Hồn - MMORPG được dựa trên bộ phim điện ảnh có cùng tên 9

Thiến Nữ U Hồn - MMORPG được dựa trên bộ phim điện ảnh có cùng tên 10

Thiến Nữ U Hồn - MMORPG được dựa trên bộ phim điện ảnh có cùng tên 11

Thiến Nữ U Hồn - MMORPG được dựa trên bộ phim điện ảnh có cùng tên 12

Thiến Nữ U Hồn - MMORPG được dựa trên bộ phim điện ảnh có cùng tên 13

Thiến Nữ U Hồn - MMORPG được dựa trên bộ phim điện ảnh có cùng tên 14

Thiến Nữ U Hồn - MMORPG được dựa trên bộ phim điện ảnh có cùng tên 15

Thiến Nữ U Hồn - MMORPG được dựa trên bộ phim điện ảnh có cùng tên 16

Thiến Nữ U Hồn - MMORPG được dựa trên bộ phim điện ảnh có cùng tên 17

Thiến Nữ U Hồn - MMORPG được dựa trên bộ phim điện ảnh có cùng tên 18

Thiến Nữ U Hồn - MMORPG được dựa trên bộ phim điện ảnh có cùng tên 19

Thiến Nữ U Hồn - MMORPG được dựa trên bộ phim điện ảnh có cùng tên 20

* Chữ "Thiến" trong tên gọi "Thiến Nữ U Hồn" không phải là từ sai. Tiếng Hoa-Việt từ này khi dịch sang tiếng Việt đọc là "thiến" hoặc "sảnh" nghĩa là đẹp. Trước nay Việt Nam hay dịch sang "Thiện Nữ U Hồn" để đọc hay hơn chứ không chuẩn xác.