Thiện Nữ U Hồn gặp phải những lỗi khiến người chơi khó chịu

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/01/2014 03:39 PM

Thiện Nữ U Hồn
01/12/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Tuy không ảnh hưởng quá nhiều trong game nhưng những lỗi nhắc nhở thừa thãi đang khiến gamer Thiện Nữ U Hồn không hài lòng.

Thiện Nữ U Hồn là một tựa game online nhập vai cài đặt, điều đáng chú ý rằng trong quá trình chơi, game thủ có thể tùy chọn giữa nền đồ họa 2.5D và 3D cho trò chơi. Đồ họa của Thiện Nữ U Hồn dù khá dễ nhìn, bắt mắt nhưng vẫn chỉ dừng lại ở tầm trung bình.

Tuy nhiên, việc sở hữu gameplay hay và cốt truyện mở đã hình thành nên một thế giới huyền ảo giúp cho Thiện Nữ U Hồn nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ Việt.

Thiện Nữ U Hồn gặp phải những lỗi khiến người chơi khó chịu 1

Mặc dù vậy, thời gian gần đây Thiện Nữ U Hồn cũng đã vấp phải không ít sự chỉ trích xung quanh vấn đề “lỗi nhắc nhở”. Cụ thể, rất nhiều người chơi đã cảm thấy khó chịu khi cần nút Ctrl để làm một số việc thì lại hiện lên thông báo có ghi hình, quay phim hay không. Nó khiến cho gamer phải tắt đi mới thực hiện các thao tác khác được.

Bực tức hơn cả là khi đi luyện, đánh quái rớt ra đồ, ấn nút nhặt thì lại nhận thông báo “quá xa mục tiêu”, người chơi lại tiếp tục phải thực hiện thêm thao tác hủy hoặc đồng ý mới tiếp tục tu luyện được. Mặc dù những sự việc kể trên không gây ảnh hưởng quá nhiều đến game nhưng chắc chắn nó sẽ tạo ra sự khó chịu không đáng có cho người chơi.

Thiện Nữ U Hồn gặp phải những lỗi khiến người chơi khó chịu 2

Chia sẻ về vấn đề này, game thủ Kaka cho biết: “Hiện tại tôi và những người bạn chơi Thiện Nữ U Hồn đang cảm thấy rất khó chịu vì những thông báo thừa của hệ thống game. Theo tôi NPH nên bỏ thông báo ‘Mục tiêu quá xa’ khi nhặt đồ đi vì nó là thông báo rất thừa mà lại gây ức chế”.

Hi vọng rằng NPH sớm tìm hiểu và đưa ra biện pháp giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa để có thể tạo ra sân chơi tốt nhất cho cộng đồng Thiện Nữ U Hồn Việt.