Thiên ngoại giang hồ và giấc mơ hoàng kim

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/04/2013 05:00 PM

 
  thích
Thiên Long Bát Bộ 3
17/04/2013 NCB: FPT Online NPH:
Theo thông tin từ Nhà phát hành FPT Online, vào đúng 10 giờ sáng nay, 23/4, Thiên Long Bát Bộ 3 (TLBB 3) sẽ chính thức khai mở máy chủ mang tên Thiên Ngoại Giang Hồ. Đây được xem là chiêu bài chiến lược của tựa game này sau đợt big update lên phiên bản TLBB 3 vào ngày 17/4 vừa qua. Tuy nhiên, liệu người chơi có thực sự hài lòng với bước đi này của NPH và ước mơ hoàng kim có trở thành hiện thực hay không vẫn là câu hỏi lớn trước giờ các anh hùng tham gia vào trận chiến mới.

Ưu đãi lớn, thắng lợi lớn?

Có thể nói, chưa bao giờ FPT Online lại mạnh tay như trong đợt update lần này của TLBB 3. Trong game, có tổng cộng 9 loại code quà tặng khác nhau đã được tung ra để phục vụ cho tất cả các đối tượng muốn tham gia vào game, bao gồm cả người chơi cũ quay lại, người mới, và cả người hiện đang chơi. 

Thiên ngoại giang hồ và giấc mơ hoàng kim 1

Theo đánh giá của hầu hết game thủ, Ban điều hành TLBB 3 đã tính toán khá tỷ mỷ để đưa vào các vật phẩm thiết thực nhất trong các loại code nhằm rút ngắn nhanh nhất khoảng cách giữa các người chơi. Bên cạnh đó, các sự kiện “đốt cháy” thời gian thăng cấp như tăng 300% kinh nghiệm cho máy chủ mới cũng đã hỗ trợ một phần không nhỏ trong việc giúp người chơi cảm thấy không bị lạc lõng quá nhiều so với các tiền bối.

Thiên ngoại giang hồ và giấc mơ hoàng kim 2

Tuy nhiên, điều hấp dẫn nhất (ngoài các hệ thống, tính năng mới được cập nhật) có lẽ chính là phần thưởng khủng dành cho toàn bộ người chơi. Với tiêu chí “cơ hội giải thưởng chia đều cho mọi người”, TLBB 3 đã tạo ra cái nhìn mới về những sự kiện vốn được xem là chỉ dành cho những đại gia. 

Thiên ngoại giang hồ và giấc mơ hoàng kim 3

Quan trọng hơn cả, đến với Thiên Ngoại Giang Hồ, người chơi chắc chắn sẽ được “cưng chiều” hơn rất nhiều bởi đây được xem là cơ hội để NPH bày tỏ lòng tri ân đến game thủ và cũng là bước đệm để thực hiện cam kết “năm của những giải đấu” mà Ban điều hành TLBB 3 đã nêu ra trước đó.

Giấc mơ có trở thành hiện thực?

Nhưng liệu chừng ấy có đủ TLBB 3 biến giấc mơ hoài cổ thành sự thật?

Nhìn vào cách truyền thông của TLBB 3 có thể thấy FPT Online khá tự tin vào thành công của phiên bản này. Chiêu trò – không. Gái gú – không. Thậm chí, thông tin mới của bản TLBB 3 cũng được truyền thông khá dè dặt. Người chơi chỉ thực sự được biết rõ những điểm nổi bật nhất của game thông qua các buổi offline cộng đồng được tổ chức từ Bắc chí Nam. Điều rõ nhất được ghi nhận là tinh thần làm việc và chiến lược tập trung vào chất lượng sản phẩm, xây dựng các phần quà hỗ trợ và chi tiền cho các giải thưởng. 

Thiên ngoại giang hồ và giấc mơ hoàng kim 4

Tuy nhiên, từ giấc mơ đến thực tế là một khoảng cách khá xa mà đôi khi, chỉ cần xẩy tay trong phút chốc thì mọi hy vọng đều rất dễ bị đổ vỡ. Cùng chờ xem Thiên Ngoại Giang Hồ có đủ phê để giúp người chơi phiêu được hay không?

Thiên ngoại giang hồ và giấc mơ hoàng kim 5

Trang chủ: http://tl.gate.vn