Thiên Không Chi Vũ tung teaser, chính thức mang tên 2U tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/08/2013 11:48 AM

Vào sáng ngày hôm nay 20/08/2013, tựa game online vũ đạo Thiên Không Chi Vũ do VNG phát hành đã chính thức ra mắt trang teaser tại trang chủ http://2u.zing.vn/. Theo đó, tên gọi chính thức của tựa game này tại thị trường Việt Nam sẽ là 2U (Chào Bạn).
 
Những ngày qua, 2U đã xuất hiện một đồng hồ đếm ngược tại trang chủ gây sự tò mò đối với người chơi say mê dòng game vũ đạo. Hành tinh 2U ngày hôm qua vẫn còn trong một giấc ngủ dài, sáng nay bừng tỉnh giấc chào đón các vũ công gần xa.
 
Thiên Không Chi Vũ tung teaser, chính thức mang tên 2U tại Việt Nam 1
Đồng hồ đếm ngược của 2U gây tò mò trong những ngày qua.

Teaser 2U được thiết kế công phu với mục đích không chỉ đánh dấu sự ra mắt mà còn mang đến sự trải nghiệm khá trọn vẹn. Một khi đã “lạc bước” vào đây, bạn sẽ choáng ngợp trước một thế giới đa dạng của âm nhạc và màu sắc. Có đến 04 Clip intro game được tích hợp sẵn, đam mê với những bước nhảy điêu luyện. Một thư viện hình ảnh gồm “Wallpaper” và “Screen” lôi cuốn được mở ra. Ở đó, hình ảnh những cô gái, chàng trai thời trang, sành điệu và dễ thương xuất hiện.
 
Thiên Không Chi Vũ tung teaser, chính thức mang tên 2U tại Việt Nam 2

Tại trang Teaser này, người xem cũng có thể giải trí bằng minigame vui nhộn, vừa để thử tài cùng giai điệu vừa để nhận Code Vip. Được biết, trong giai đoạn thử nghiệm sắp tới, 2U sẽ mở cửa tự do. Tuy nhiên, Code Vip vẫn vô cùng giá trị, ai sở hữu sẽ có được một số vốn kha khá để thoải mái “shopping” trong game.
 
Thiên Không Chi Vũ tung teaser, chính thức mang tên 2U tại Việt Nam 3

2U là webgame vũ đạo 3D, game được xem là thế giới để các bạn trẻ thể hiện niềm đam mê của mình qua kho âm nhạc đồ sộ gần 400 bài hát, bộ sưu tập thời trang đa dạng và trên hết là những vũ điệu cuồng nhiệt. Ngoài ra, 2U còn hướng đến sự tương tác cao với hệ thống biểu cảm phong phú, giao diện thông tin nhân vật đầy đủ để những ai còn “F.A” dễ dàng tìm đến nhau. Mỗi người khi bước vào game sẽ sở hữu một tinh cầu riêng như là một thế giới thu nhỏ của bản thân. Nhưng từ sự riêng tư ấy, bạn sẽ bắt đầu một hành trình kết nối không giới hạn của tình bạn, tình yêu.

Được biết 2U sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 28/8 tới. Nhân dịp này, GameK xin gửi tới bạn đọc 400 Gift Code.

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode