Thiên Không Chi Vũ tung clip mới, sẵn sàng mở cửa tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/08/2013 11:30 AM

 
  thích
Mới đây trên một số trang diễn đàn tại Việt Nam đã xuất hiện một đoạn clip ngắn về một tựa game vũ đạo. Dựa vào logo của tựa game, không ít người đã nhận ra rằng đây chính là Thiên Không Chi Vũ, một trong những tựa game vũ đạo từng được ấn đinh ngày ra mắt trong tháng 07 vừa qua. Tuy nhiên vì một vài lý do, tựa game online này đã không thể ra mắt như dự kiến. Theo nguồn tin của GameK, Thiên Không Chi Vũ đã hoàn tất những công đoạn cuối cùng và sẵn sàng ra mắt game thủ Việt Nam vào khoảng cuối tháng 08 hoặc đầu tháng 09 tới đây.


Thiên Không Chi Vũ là một webgame 3D được phát triển và vận hành bởi công ty Woyao tại Thượng Hải, Trung Quốc. Hình ảnh trong game mang nét dễ thương, tùy chọn nhân vật đa dạng, linh hoạt, với những bầu trời tưởng tượng, hành tinh bí ẩn làm nền, tất cả điều đó nhằm thể hiện tinh thần vui tươi, tràn đầy màu sắc của thế giới vũ đạo.

Thiên Không Chi Vũ tung clip mới, sẵn sàng mở cửa tại Việt Nam 1

Để làm hấp dẫn thêm game thủ, Thiên Không Chi Vũ còn có một hệ thống các nhiệm vụ theo nội dung. Người chơi có thể tham gia vào các nhiệm vụ này thông qua công trường ước mơ, tại đây người chơi sẽ có thể kiếm danh vọng và kinh nghiệm cần thiết.


Thiên Không Chi Vũ tung clip mới, sẵn sàng mở cửa tại Việt Nam 2

Thiên Không Chi Vũ tung clip mới, sẵn sàng mở cửa tại Việt Nam 3

Thiên Không Chi Vũ tung clip mới, sẵn sàng mở cửa tại Việt Nam 4

Thiên Không Chi Vũ tung clip mới, sẵn sàng mở cửa tại Việt Nam 5

Thiên Không Chi Vũ tung clip mới, sẵn sàng mở cửa tại Việt Nam 6

Thiên Không Chi Vũ tung clip mới, sẵn sàng mở cửa tại Việt Nam 7