Thiên Không Chi Vũ - MMO 3D Vũ Đạo đã về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/03/2013 03:20 PM

 
  thích
Thiên Không Chi Vũ là một webgame 3D được phát triển và vận hành bởi công ty Woyao tại Thượng Hải, Trung Quốc. Hình ảnh trong game mang nét dễ thương, tùy chọn nhân vật đa dạng, linh hoạt, với những bầu trời tưởng tượng, hành tinh bí ẩn làm nền, tất cả điều đó nhằm thể hiện tinh thần vui tươi, tràn đầy màu sắc của thế giới vũ đạo.
 
Theo một nguồn tin mật của GameK thì hiện nay đã có nhà phát hành tại Việt Nam đã mua trò chơi này và dự dịnh sẽ ra mắt trong quý I năm 2013.
 
Trailer Thiên Không Chi Vũ
 
Một trong những hệ thống nổi bật của Thiên Không Chi Vũ là hệ thống vũ đoàn. Người chơi có thể thông qua bản đồ thế giới để vào vũ đoàn. Hệ thống vũ đoàn bao gồm những tính năng dưới đây.
 
Trung tâm vũ đoàn: người chơi có thể tại đây tìm kiếm tên các vũ đoàn khác, thiết lập vũ đoàn cho riêng mình, mời người chơi khác vào vũ đoàn, xem lại ghi chép những thư mời và xin mời.
 
Thiên Không Chi Vũ - MMO 3D Vũ Đạo đã về Việt Nam 1
 
Thiết lập vũ đoàn: để có thể thành lập vũ đoàn cần có 2 điều kiện. Một là người thành lập phải đạt cấp độ 15, 2 là mất 2000 tiền tệ trong trò chơi. Sau khi thiết lập vũ đoàn, người đứng ra thành lập sẽ là đoàn trưởng.
 
Đoàn trưởng và phó đoàn trưởng có thể sử dụng những quyền lợi của mình để quản lý các đoàn viên, tư do điều chỉnh sao cho hơp ý mình. Mỗi một vũ đoàn sẽ có một huy hiệu riêng biệt, đoàn trưởng có thể thay đổi tùy thích.
 
Thiên Không Chi Vũ - MMO 3D Vũ Đạo đã về Việt Nam 2
 
Khi người chơi mới gia nhập vào một vũ đoàn nào đó, họ sẽ trở thành các thành viên thực tập và sẽ phải mất 24h để trở thành một thành viên chính thức, không thể điều chỉnh được cấp bậc cho thành viện thực tập.
 
Khi một đoàn trưởng muốn rút khỏi vũ đoàn thì nhất định họ phải chọn ra một người kế nhiệm, lúc đó mới có thể hoàn tất quá trình rút khỏi nhóm. Ngoài đoàn trưởng ra, các thành viên còn lại có thể tự do rời bỏ vũ đoàn.
 
Gangnam Style trong game
 
Để làm hấp dẫn thêm game thủ, Thiên Không Chi Vũ còn có một hệ thống các nhiệm vụ theo nội dung. Người chơi có thể tham gia vào các nhiệm vụ này thông qua công trường ước mơ, tại đây người chơi sẽ có thể kiếm danh vọng và kinh nghiệm cần thiết.
 
Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về trò chơi tại trang chủ http://www.sky5.com/
 
Thiên Không Chi Vũ - MMO 3D Vũ Đạo đã về Việt Nam 3

Thiên Không Chi Vũ - MMO 3D Vũ Đạo đã về Việt Nam 4

Thiên Không Chi Vũ - MMO 3D Vũ Đạo đã về Việt Nam 5

Thiên Không Chi Vũ - MMO 3D Vũ Đạo đã về Việt Nam 6

Thiên Không Chi Vũ - MMO 3D Vũ Đạo đã về Việt Nam 7

Thiên Không Chi Vũ - MMO 3D Vũ Đạo đã về Việt Nam 8

Thiên Không Chi Vũ - MMO 3D Vũ Đạo đã về Việt Nam 9

Thiên Không Chi Vũ - MMO 3D Vũ Đạo đã về Việt Nam 10

Thiên Không Chi Vũ - MMO 3D Vũ Đạo đã về Việt Nam 11

Thiên Không Chi Vũ - MMO 3D Vũ Đạo đã về Việt Nam 12

Thiên Không Chi Vũ - MMO 3D Vũ Đạo đã về Việt Nam 13

Thiên Không Chi Vũ - MMO 3D Vũ Đạo đã về Việt Nam 14

Thiên Không Chi Vũ - MMO 3D Vũ Đạo đã về Việt Nam 15