Thiên Hành Kiếm bất ngờ ra mắt trang teaser đầy bí ẩn

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/10/2013 05:30 PM

Hôm nay, một trang teaser lạ mang tên Thiên Hành Kiếm bỗng dưng xuất hiện tại địa chỉ: http://thienhanhkiem2.com. Hình ảnh trên trang teaser tuy không quá nổi bật nhưng lại thu hút người xem bởi sự hài hòa và tinh tế. Dự kiến, mọi thông tin về trang teaser bí ẩn này sẽ được tiết lộ vào lúc 10 giờ ngày 10/10/2013.

Thiên Hành Kiếm bất ngờ ra mắt trang teaser đầy bí ẩn 1

Không đi theo lối mòn nhàm chán như những “game thị trường” hiện nay, Thiên Hành Kiếm tạo sự khác biệt so với những tựa game cùng thể loại bởi phong cách hoàn toàn mới lạ. Theo những chia sẻ từ đại diện Nhà phát hành, Thiên Hành Kiếm được xây dựng và phát triển dựa trên hàng loạt nghiên cứu, khảo sát thị hiếu từ cộng đồng game thủ. Do đó, khi tham gia vào thế giới Thiên Hành Kiếm, người chơi sẽ bị mê hoặc bởi lối chơi mang tính giải trí cao, người chơi sẽ không phải mất quá nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc để đầu tư cho nhân vật của mình.

Với hệ thống gameplay đa dạng và phụ bản vô cùng phong phú, người chơi sẽ được thỏa sức PK khi liên tục được đối đầu với vô số người chơi và hàng loạt quái vật xuất hiện cùng lúc.

Thiên Hành Kiếm bất ngờ ra mắt trang teaser đầy bí ẩn 2

Ngoài thông tin “Game chiến đấu MMORPG tu chân đặc sắc nhất Việt Nam” thì trang teaser và cả fanpage của Thiên Hành Kiếm đều không tiết lộ bất cứ thông tin nào. Tuy nhiên, chỉ với một thông tin khá ngắn gọn và xúc tích trên đã hé lộ đây có thể là một tựa game lấy bối cảnh tu tiên và những cuộc chiến sống còn giữa tiên – ma. Mọi thông tin chính thức về tựa game đáng giá này sẽ được “bật mí” trong vài ngày tới.